Vinpearl Nghệ An Villas có gì đáng để đầu tư?

Vinpearl Nghệ An Villas là những căn biệt thự mang thương hiệu đình đám, vị trí hiếm có, thiết kế độc đáo và chính sách cho thuê vượt trội với lãi suất siêu kỳ vọng và những quà tặng hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư và đơn vị quản lý danh tiếng của Vinpearl Nghệ An Villas

VinGroup – Tập đoàn đã tạo nên những siêu phẩm nghỉ dưỡng khắp cả nước như tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An… một lần nữa lại tạo nên tổ hợp sản phẩm tuyệt vời đáng được kỳ vọng Vinpearl Nghệ An Villas. Dưới bàn tay uy tín và kinh nghiệm của VinGroup, trước hết những nhà đầu tư có quyền tin tưởng vào một quy mô tầm cỡ, một vẻ ngoài hoành tráng, một chuỗi dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế và một chương trình cam kết lợi nhuận hấp dẫn. Những căn biệt thự Vinpearl Nghệ An Villas sẽ khiến quý vị choán ngợp bởi vẻ đẹp và đẳng cấp của mình.

Được vận hành và quản lý bởi Vinpearl – thương hiệu quản lý hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm tại một chuỗi khách sạn, resort tại những khu nghỉ dưỡng 5 – 6 sao trên khắp cả nước, điều này sẽ càng thu hút những du khách cao cấp nhiều hơn nữa và đương sẽ đem lại nguồn lợi nhuận ưu việt từ hoạt động cho thuê của dự án này.

Biệt thự Vinpearl Nghệ An Villas

Biệt thự Vinpearl Nghệ An Villas

Dự án bứt phá đầu tiên tại Nghệ An

Đây là dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Nghệ An với sự vượt trội về thương hiệu chủ đầu tư, về quy mô và thiết kế. Vinpearl Nghệ An Villas là dự án đầu tiên tại Nghệ An xuất hiện những tiện ích tiêu chuẩn quốc tế tích hợp. Ngoài ra sự bứt phá còn nằm ở tầm nhìn 2 trong 1: hướng hồ và hướng biển của những căn biệt thự Vinpearl Nghệ An Villas. Mặt biển xanh bát ngát nằm ngay trước tầm mắt sẽ là điểm cộng đặc biệt thu hút du khách chọn nơi này cho kỳ nghỉ. 37 căn biệt thự 2 và 4 phòng ngủ lại đem lại sự lựa chọn đa dạng cho các nhà đầu tư quyết định “chọn mặt gửi vàng” tại đây.

Đầu tư bền vững – Sinh lời ưu việt

Cam kết sinh lời 10%/năm, thu nhập được thừa kế qua nhiều thế hệ, và chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận sẽ làm hài lòng những nhà đầu tư đã “xuống tiền” vào dự án này. Quý vị sẽ hồi vốn trong vòng tối đa là 10 năm, sau đó nguồn lợi nhuận chính đến tử việc cho thuê sẽ khiến quý vị phải ngạc nhiên. Chưa hết, quý vị còn có cơ hội nhận được nhiều đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chuối khách sạn, villas 5 sao trở lên trên toàn hệ thống Vinpearl. Sở hữu biệt thự Vinpearl Nghệ An Villas cũng không phải là bài toán quá khó bởi ngân hàng hỗ trợ quý vị vay vốn lến tới 65% giá trị biệt thự, 0% lãi suất trong vòng 12 tháng. Cơ hội sở hữu một căn biệt thự Vinpearl Nghệ An Villas đang nằm ngay trước mắt quý vị.

Hiện đã có mặt bằng Vinpearl Nghệ An Villas, quý vị hãy nhanh tay đăng ký tải về để nghiên cứu kỹ lưỡng về cơ hội sinh lời hiếm có khó tìm này. Liên hệ với chúng tôi số điện thoại tại website để biết thêm chi tiết.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I