Vinpearl Nam Hội An – Bừng sáng thị trường nghỉ dưỡng Hội An

Vinpearl Nam Hội An là dự án đang được quan tâm nhất hiện nay tại Hội An vì sẽ làm dịu đi cơn khát phòng nghỉ cao cấp, là cơ hội đầu tư “bỏ qua là tiếc” tại mảnh đất du lịch màu mỡ này.

Vị trí đắc địa của Vinpearl Nam Hội An

Ở đâu du lịch phát triển năng động thì ở đó là mảnh đất màu mỡ cho những dự án nghỉ dưỡng, đặc biệt là những dự án 4 – 5 sao, bởi vì nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách cũng ngày càng tăng lên tỷ lệ thuận theo số lượng. Biển Nam Hội An là bãi biển có cảnh đẹp tuyệt vời khi nước biển xanh màu ngọc bích, ôm lấy lấy bờ cát trắng mịn và nắng vàng, tuyệt vời hơn khi cảnh sắc này chỉ cách phố cổ Hội An 15km về phía Nam, khi Vinpearl Nam Hội An tọa lạc tại đây, sẽ được thừa hưởng lượng du khách cao cấp và có nhu cầu lưu trú dài ngày. Riêng lợi nhuận từ việc cho thuê phòng cũng đã khiến những căn biệt thự dự án này trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư hơn bao giờ hết.

Hơn 2 triệu lượt khách đến Hội An mỗi năm, và một phần rất lớn họ đều ghét đến bờ biển, để hòa mình vào thiên nhiên sau những phút giây trải nghiệm bản sắc văn hóa tại phố cổ và những danh lam khác. Vinpearl Nam Hội An Villas nằm tại mặt biển, là tổ hợp phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên trên hệ thống Vinpearl, quý du khách sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời khi hòa mình vào cảnh đẹp xuất sắc của tự nhiên và được trải nghiệm sự sang trọng trong thiết kế villa; các nhà đầu tư sẽ thấy được rằng đây là cơ hội tuyệt vời khi tiềm năng tăng giá của Vinpearl Nam Hội An có thể nhìn thấy được, và công suất cho thuê hứa hẹn sẽ cao bậc nhất trong những dự án tại Hội An.

vi-tri-vinpearl-nam-hoi-an

Vinpearl Nam Hội An tọa lạc tại biển Nam Hội An xinh đẹp

Cơ hội đầu tư vượt trội với những căn biệt thự ưu việt

Những căn biệt thự có thể níu chân du khách nhiều nhất chính là những sản phẩm đáng được đầu tư nhất, sức hấp dẫn đến từ thương hiệu đầu tiên. VinGroup kiến tạo nên Vinpearl Nam Hội Anvới mục tiêu “khai phóng” chuẩn mực nghỉ dưỡng mới bằng việc tạo nên những căn biệt thự có bề ngoài thu hút và bên trong các căn là không gian sống lỳ tưởng mà bất cứ ai cũng mong một lần được trải nghiệm.

Phong cách nghỉ dưỡng hiện đại được áp sụng triệt để trong việc thiết kế Vinpearl Nam Hội An Villas, mỗi căn sẽ có một khoảng không gian riêng gồm bể bơi, vườn cảnh với hoa cỏ rực rỡ. Các phòng trong căn biệt thự sẽ được trang bị nội thất hiện đại nhất để phù hợp với không gian thông thoáng, thanh lịch. Cửa sổ lớn tạo nên tầm nhìn ngoạn mục trực diện ra biển, mỗi sáng thức dậy bên cánh cửa, trên chăn đệm thơm tho sẽ là một sáng tuyệt vời, để khỏi đầu một chuỗi trải nghiệm trong cả kỳ nghỉ dưỡng khó quên.

Vinpearl Nam Hoi An Villas được kỳ vọng sẽ là thỏi nam châm hút du khách tại Hội An, và hứa hẹn một chương trình đầu tư vượt trội mà những dự án mang thương hiệu Vinpearl trước kia VinGroup đã triển khai. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư hiếm thấy và cảm nhận sức nóng mới từ thị trường Hội An.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I