Vinpearl Cửa Hội mang đến cơ hội đầu tư “hot” nhất 2017

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam với sức hấp dẫn vô cùng lớn, Vinpearl Cửa Hội đã lộ diện sản phẩm đáng đầu tư bao gồm 37 căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Đây chính là cơ hội đầu tư “hot” nhất năm 2017, dành cho những nhà đầu tư thức thời và nhạy bén với thị trường.

Vinpearl Cửa Hội: Mang đẳng cấp thương hiệu Vinpearl

Với các dự án bất động sản do chính mình thực hiện – Vingroup luôn dành đến sự ưu ái đặc biệt. Trong chuỗi các thành công ấy thật không thể phủ nhận sự lớn mạnh và chất lượng của loại hình biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, không thể không nhắc tới biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An. Đặc biệt, dưới sự quản lý và điều hành của thương hiệu Vinpearl với nhiều năm kinh nghiệm quản lý tại những khu nghỉ dưỡng 5-6 sao đẳng cấp quốc tế, Vinpearl Cửa Hội được thừa hưởng những gì tinh túy nhất trong quản lý, điều hành, cũng như thừa hưởng công suất phòng luôn ở mức cao, đặc trưng của các sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl.

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Không chỉ bởi vị trí đắc địa, những thiết kế tráng lệ nhất, Vinpearl còn mang đến cho Vinpearl Cửa Hội chuỗi các tiện ích và tiện nghi dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế, làm trọn vẹn hơn mỗi kỳ nghỉ dưỡng của Quý khách và gia đình tại dự án. Cũng chính vì thế mà sản phẩm nghỉ dưỡng tại Cửa Hội Nghệ An hứa hẹn sẽ đón một lượng lớn quý du khách tới du lịch nghỉ dưỡng mỗi năm. Qua đó khẳng định được tiềm năng sinh lời cao từ việc các Nhà đầu tư cho thuê biệt thự dưới sự quản lý của Vinpearl. 

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An – điểm đến của Quý khách thượng lưu

Vị trí đắc địa, tầm view biển, hồ hiếm có và sự xuất hiện của những thiết kế hiện đại đỉnh cao đã đem tới cho Vinpearl Cửa Hội sức hấp dẫn đặc biệt. Những căn biệt thự tráng lệ và xa hoa được quý khách hàng thuộc phân khúc thượng lưu ưu ái và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho cuộc sống an cư nghỉ dưỡng và hưởng thụ.

Với những giá trị vô hạn được sinh ra, thật không quá khó để đoán định về khả năng cháy hàng trong tương lai của dự án này. Những căn biệt thự sang trọng không thể làm lu mờ những ý định về một cuộc sống hưởng thụ giữa thiên nhiên với những giá trị trân quý nhất trong cuộc sống.

Sự xuất hiện và sở hữu của những khách hàng thuộc phân khúc thượng lưu không chỉ khiến cho Vinpearl Cửa Hội trở nên đắt giá hơn mà còn hứa hẹn về sự phát triển cho toàn diện. Cùng với đó, các loại hình kinh doanh dịch vụ đẳng cấp sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý Chủ sở hữu cũng như mang lại nhịp sống sôi động hiếm có cho nơi này. 

Mở bán Vinpearl Cửa Hội Nghệ An luôn là sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo Quý khách hàng và giới đầu tư. Cả thị trường đang “nín thở” chờ đến ngày dự án được chính thức mở bán 37 căn giai đoạn 1.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I