Vinpearl Condotel Phú Quốc – không đặc khu vẫn sinh lời  vượt trội

Mặc dù chưa chính thức ra mắt, tuy nhiên thông tin chủ đầu tư Vingroup tiếp tục triển khai một siêu phẩm mang tên Vinpearl Condotel Phú Quốc tại đảo Ngọc chắc chắn sẽ đem đến một cơ hội sinh lời hoàn hảo theo thời gian. Không những thế, niềm tin tuyệt đối vào tương lai thiên đường nơi đây cũng như sự xuất hiện của một dự án đẳng cấp, phát triển bởi “ông lớn” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mang tên dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là nét chấm phá quan trọng trong bức tranh thị trường bất động sản Phú Quốc.

Nhân tố quyết định tiềm năng tăng giá của Vinpearl Condotel Phú Quốc

Thông tin Phú Quốc có lên đặc khu hay không đang trở thành đề tài được quan tâm nhất cho bất cứ nhà đầu tư nào lựa chọn nơi đây để xuống tiền. Tuy nhiên, những nhà đầu tư chân chính không đặt nhiều hy vọng vào đặc khu bởi điều thu hút họ quyết định xuống tiền chính là bởi tiềm năng nội tại của chính hòn đảo xinh đẹp này.

Chỉ tính trong 3 năm trở lại đây, Phú Quốc – nơi chủ đầu tư Vingroup lựa chọn để phát triển  Vinpearl Condotel Phú Quốc đa phát triển thần tốc cả về “Chất” lẫn “Lượng”: từ lượng khách đến với đảo ngọc năm 2015 đạt 913.00 người đến nay, chỉ tính riêng 5 tháng đầu năm 2018, con số này đã cán mốc gần 1.3 triệu lượt, cơ sở lưu trú đạt chuẩn 5 sao từ 952 phòng (2014) hiện đã tăng lên hơn 13.000 phòng với sự góp mặt của hàng loạt thương hiệu nổi tiếng thế giới…

Lưới điện quốc gia cũng đã được đầu tư xuyên biển tới đây. Sân bay quốc tế Phú Quốc được xây dựng và đưa vào khai thác giai đoạn 1, hiện đang được tiếp tục đầu tư để nâng công suất lên 5 triệu lượt hành khách/ năm. Hạ tầng hoàn thiện, kết nối giao thông thuận tiện đưa Phú Quốc trở thành điểm đến thu hút đầu tư mạnh mẽ với số vốn lên tới hàng trăm tỷ đồng…Chính vì lẽ đó, Phú Quốc dù chưa là đặc khu vẫn là một thiên đường – mở ra cơ hội sinh lời hoàn hảo theo thời gian tại những sản phẩm đặc biệt như dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

Hình ảnh minh họa

Thông tin lần đầu hé lộ về Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

Là một sản phẩm trọng điểm của chủ đầu tư Vingroup – “ông lớn” tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phân khúc cao cấp tại Việt Nam, Vinpearl Condotel Phú Quốc dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường.

Đặc biệt, chuỗi những biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao đã được Vingroup phát triển và đi vào hoạt động ổn định đã trở thành bảo chứng về niềm tin cũng như cam kết của chủ đầu tư với nhà đầu tư quyết định xuống tiền tại những căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp thuộc dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Trong bối cảnh Phú Quốc đang trên đà phát triển mạnh, hứa hẹn sẽ soán ngôi các địa danh du lịch nổi tiếng như Phan Thiết, Đà Nẵng, Nha Trang…và xa hơn là cạnh tranh với các thánh địa du lịch nổi tiếng trên thế giới, những sản phẩm đón sóng xu thế như Vinpearl Condotel Phú Quốc nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường cũng như nhà đầu tư. Để không bỏ lỡ cơ hội sinh lời “có một không hai” trong năm 2018, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật thông tin sắp ra mắt Vinpearl Condotel Phú Quốc sớm nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I