Vinhomes Trần Duy Hưng – Phong cách sống “chuẩn Vin”

Được xây dựng trên tổng diện tích đất  hơn 50.000m2, với mật độ xây dựng chỉ 29.8% còn lại dành cho quy hoạch cây xanh và hồ nước nhân tạo, Vinhomes Trần Duy Hưng mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống yên bình và thư thái ngay tại trung tâm thủ đô nhộn nhịp, sầm uất. Đứng tại các tầng căn hộ trên cao, quý vị còn được trải nghiệm thú vị với tầm nhìn Panorama không giới hạn hướng ra toàn thành phố, đặc biệt dự án còn view trực diện Trung tâm Hội nghị Quốc gia – nơi diễn ra các sự kiện lớn hàng đầu cả nước.

Phía Tây Hà Nội ngoài các dự án khu đô thị hiện đại, đẳng cấp còn có rất nhiều khu đất dịch vụ để khách hàng đầu tư sinh lời. Trong đó, đất dịch vụ An Khánh là một trong những khu đất có tiềm năng phát triển nhất.

Sở hữu vị trí “có một không hai” ngay trung tâm hành chính mới của Thủ đô Hà Nội, Vinhomes Trần Duy Hưng giúp cho cộng đồng cư dân dự án có thể di chuyển thuận tiện tới tất cả các địa điểm quan trọng của thành phố nhờ hệ thống các trục đường huyết mạch bao quanh như Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Đại lộ Thăng Long…Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng đã và đang là sự lựa chọn tốt nhất cho cư dân thủ đô.

Để con được sống trọn vẹn mỗi ngày Vinhomes Trần Duy Hưng

Là không gian sống lý tưởng cho cư dân mọi lứa tuổi, Vinhomes Trần Duy Hưng còn đặc biệt tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, những mầm non tương lai. Chủ đầu tư rất thấu hiểu những tiêu chí hàng đầu để tạo nền tảng cho cuộc sống hạnh phúc của thế hệ mai sau mà các nước phát triển đã và đang áp dụng. Trong đó, một môi trường sống an toàn cho con tự do khám phá và hệ thống giáo dục chất lượng cao luôn được coi là những ưu tiên hàng đầu mà các bố mẹ cân nhắc chọn lựa.

 D’Capitale Trần Duy Hưng

D’Capitale Trần Duy Hưng

Dự án Nam An Khánh với đa dạng tiện ích, đầy đủ tiêu chuẩn của một khu đô thị cao cấp, hiện đại, tham khảo thêm thông tin về dự án tại đây

Chính vì vậy, tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, song song với hành trình phát triển chuẩn sống lý tưởng, đẳng cấp nhưng Vingroup vẫn lấy sự phát triển của trẻ em làm trọng tâm, luôn cố gắng và nỗ lực để con trẻ được tận hưởng môi trường sống “Chuẩn Vin”. Con em cư dân sẽ được học tập trong môi trường giáo dục ưu việt, phát triển thể chất toàn diện và gắn kết cùng cộng đồng cư dân văn minh. Với môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế từ hệ thống trường mầm non & trường liên cấp Vinschool sẽ trang bị đầy đủ cho hành trang hội nhập và phát triển của con trong môi trường quốc tế luôn rộng mở.

Bên cạnh đó, tất cả các thế hệ trong gia đình cư dân Vinhomes Trần Duy Hưng còn được tận hưởng chuỗi 43 tiện ích đẳng cấp đáp ứng đầy đủ cho mọi hoạt động mua sắm, giải trí, giáo dục,… như phòng khám đa khoa Vinmec, khu trung tâm thương mại Vincomngay dưới chân khối đế của hai tòa tháp căn hộ C6, C7, khu vui chơi trẻ em, vườn dưỡng sinh, cụm tiện ích Clubhouse, khu thể thao phức hợp…

Là nơi hội tụ của giới tri thức, doanh nhân thành đạt, Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ là nơi sinh sống của cộng đồng cư dân có cùng phong cách sống đẳng cấp. Hãy đăng ký mua chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng ngay hôm nay để gia nhập “cộng đồng Vàng” văn minh nhất thủ đô Hà Nội

Dự án khu đô thị sinh thái Xuân Phương Tasco được đầu tư bởi công ty Cổ phần Tasco với diện tích mặt bằng lên tới 38ha.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I