Vinhomes Trần Duy Hưng: Nhận nhà trước, đóng tiền sau

Căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng siêu đẳng cấp là sản phẩm đẳng cấp được nhiều khách hàng và chủ đầu tư quan tâm. Căn hộ hộ có thiết kế nổi bật cùng chính sách bán hàng hấp dẫn chắc chắn sẽ tiếp tục tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản.

Thiết kế hoàn hảo của căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng

Dưới sự tư vấn thiết kế của các đơn vị nổi tiếng và nguồn vốn được “rót” mạnh tay từ chủ đầu tư, những căn hộ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng hiện lên như tổ ấm đích thực, mang tới hơi ấm hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.

Trong không gian 4 mặt thoáng đãng hiếm có của các dự án bất động sản trong lòng thành phố, các căn hộ thuộc chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng được ưu ái đón trọn luồng ánh sáng tươi mới và gió trong lành tràn ngập. Điều đó khiến cho cuộc sống của quý cư dân tại nơi này luôn đầy sức sống, tươi trẻ và hiện đại nhất.

Vinhomes Trần Duy Hưng: Ở trước, đóng tiền sau

Từ sự hợp sức, hợp tài và hợp lực của ba thương hiệu được ví như “thế chân kiềng”: Tân Hoàng Minh (chủ đầu tư) – Vinhomes (đơn vị hợp tác đầu tư) – Techcombank (ngân hàng bảo trợ tài chính), các khách mua căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ 5* với nhiều ưu đãi tài chính. Đáng chú ý, khách hàng chỉ cần đóng 20% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, sau khi nhận nhà về ở từ 4-6 tháng mới phải đóng tiếp 65% giá trị căn hộ nhưng không muộn hơn 30/06/2019.

Cụ thể, khi có nhu cầu sở hữu căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán gồm: phương án vay hoặc không vay.

Tại phương án vay: Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20% trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc để đủ điều kiện được giải ngân 65% giá trị căn hộ từ ngân hàng Techcombank với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 24 tháng (nhưng không quá tháng 06/2019). Tại thời điểm bàn giao căn hộ, khách hàng chỉ phải đóng thêm 10%. Sau khi vào ở từ 4-6 tháng, khách hàng mới phải đóng tiếp 65% giá trị căn hộ. Khoản thanh toán 5% cuối cùng, khách hàng vẫn sẽ hoàn thành khi nhận thông báo làm sổ đỏ.

Tại phương án không vay: Khách hàng vẫn sẽ được nhận chiết khấu ưu đãi 3%, 6% hoặc 9% tùy theo phương án tài chính chọn lựa là thanh toán theo tiến độ, thanh toán sớm 70% hay thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ. Ngoài ra, để hỗ trợ các khách hàng hoàn thiện căn hộ, chủ đầu tư sẽ dành tặng gói nội thất trị giá 1 triệu/m2 cho mỗi căn hộ. Giả sử chọn mua căn hộ với diện tích 80m2, ngoài chiết khấu thanh toán đúng hoặc sớm với tiến độ, khách hàng còn được tặng gói nội thất tương đương 80 triệu đồng.

Chính sách này đã có hiệu lực từ ngày 1/4/2017 cho đến thời điểm ban hành chính sách mới. Đặc biệt, chính sách bán hàng hấp dẫn này sẽ áp dụng cho toàn bộ các căn hộ tại tòa C1, C2, C3, C6, C7. Chủ đầu tư cam kết xây dựng đúng như cam kết, đúng đến tháng 3/2017.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I