Vinhomes Trần Duy Hưng – Đích đến cho cuộc sống “vẹn toàn”

Vinhomes Trần Duy Hưng là một trong số ít những dự án mà quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng những giá trị mà chủ đầu tư đã tạo dựng. Khu đô thị được xây dựng với không gian sống trong lành, bảo vệ trọn vẹn sức khỏe cho quý cư dân. Bên cạnh đó, dự án cũng được đầu tư xây dựng hệ thống an ninh 24/7 chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ bảo bệ sức khỏe và tài sản cho cư dân tuyệt đối.

Không gian sống trong lành tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Thật hiếm có dự án nào được xây dựng tại trung tâm thủ đô Hà Nội nhưng lại sở hữu một không gian sống trong lành như tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng. Dự án được xây dựng với mật độ khá thấp, đa phần diện tích trong dự án đều được dùng để xây dựng các tiện ích xanh giúp mang đến không gian sống trong lành trọn vẹn. Vinhomes Trần Duy Hưng nổi bật với một số tiện ích nổi bật như hồ điều hòa Nhân Chính 13ha, khu vực vui chơi giải trí cho trẻ, công viên cây xanh, bể bơi ngoài trời… Đây đều là những tiện ích được kiến tạo theo xu hướng xanh. Ngoài ra, các sản phẩm nhà ở nhất là căn hộ trongdự án đều được xây dựng theo xu hướng mở để cư dân có thể cảm nhận được giá trị sống gần gũi với thiên nhiên.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng

Sức khỏe của cư dân được đảm bảo bởi phòng khám quốc tế

Một trong những tiện ích nổi bật nhất trong chuỗi hệ thống dịch vụ đồ sộ được tích hợp tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng đó chính là phòng khám Vinmec. Đây chính là sự tâm huyết của chủ đầu tư trong việc chăm lo sức khỏe cho toàn cư dân dự án. Phòng khám Vinmec đạt điểm cộng tuyệt đối trong mắt khách hàng bởi đội ngũ y, bác sỹ tay nghề cao họ luôn nỗ lực làm việc hết mình vì sức khỏe của người bệnh, họ biết rất rõ niềm tin mà quý cư dân của Vinhomes Trần Duy Hưng đặt lên vậy nên luôn đề cao chữ “Y đức” trong công tác làm việc của mình. Bên cạnh đó, Vinmec cũng gây chú ý khá lớn khi được chủ đầu tư hứa hẹn vận dụng những tiến bộ trong y học vào công tác khám, chữa bệnh nhằm chăm sóc sức khỏe của cư dân dự án một cách tốt nhất.

An tâm tuyệt đối với hệ thống an ninh tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng mang đến sự an tâm và hài lòng cao nhất cho cư dân Vinhomes Trần Duy Hưng đó là hệ thống an ninh 24/7. Dự án được đang bị những chốt điểm giao thông tại những khu vực trọng điểm, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp dưới sự điều phối của ban quản lý và vận hành Vinhomes sẽ góp phần không nhỏ trong việc giữ gìn an ninh cho toàn dự án.

Với những tiêu chí trên có thể khẳng định, đây chắc chắn sẽ là nơi mang đến cuộc sống trọn vẹn cho mọi gia đình. Mới đây chủ đầu tư cũng đã xây dựng chính sách bán chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng quan tâm và đặt mua căn hộ tại dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I