Vinhomes ocean park tiến độ cập nhật thi công mới nhất UPDATE 24/24

Được khởi công vào quý 4 của năm 2018, cho đến nay đã hơn một năm kể từ ngày củ đầu tư Vingroup bắt tay vào xây dựng dự án đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Vậy Vinhomes ocean park tiến độ của dự án đã đến đâu? Đã đến lúc các nhà đầu tư tìm hiểu để đặt mua căn hộ Vinhomes Ocean Park hay chưa? Sau đây là cập nhật tiến độ Vinhomes Ocean Park.

Vinhomes ocean park tiến độ cập nhật mới nhất

Vinhomes ocean park tiến độ thời điểm khởi công và dự kiến bàn giao

Vinhomes Ocean Park được chính thức khởi công là vào tháng 10.2018. Các hạng mục chính của dự án bao gồm tòa căn hộ chung cư cao tầng, biệt thự và căn hộ thấp tầng, biển hồ nước mặn, công viên cây xanh, hồ điều hòa và những tiện ích nội khu khác.

Theo như thông tin từ chủ đầu tư thì dự án sẽ được bàn giao hoàn thiện vào quý 4 của năm 2021. Tập đoàn Vingroup là một chủ đầu tư uy tín, rất hiếm khi Tập đoàn này để việc trễ Vinhomes ocean park tiến độ xảy ra. Vì thế các nhà đầu tư và chủ sở hữu tương lai vẫn đang hi vọng vào việc dự án được bàn giao trước kế hoạch.
Vinhomes Ocean Park – tiến độ hiện tại

Hiện các phân khu cao tầng là The Sapphire 1 và The Sapphire 2 đang được dần hoàn thiện và đã mở bán. Các nhà đầu tư có thể tham quan ngay từ hôm nay để đặt chỗ căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park. Hai phân khu khác là The Ruby và The Diamond vẫn đang trong quá tình xây dựng và dự kiến được mở bán trong thời gian sớm nhất sắp tới.

Vinhomes ocean park tiến độ xây dựng nhanh vượt chỉ tiêu

Quan sát từ trên cao, toàn cảnh dự án, có thể thấy Vinhomes ocean park tiến độ các con đường nội đô thị đã dần được hình thành, phân chia đều các khu vực của dự án theo đúng quy hoạch. Các căn hộ thuộc tiểu khu The Sapphire đã được cất nóc hoàn chỉnh và các khu căn hộ cao tầng lẫn thấp tầng khác hầu như đã được lên móng. Ngoài ra, các cảnh quan và tiện ích như biển hồ nước mặn, công viên cây xanh cũng đã được phủ kín một diện tích nhất định. Có thể định hình được một số khu vực của Vinhomes Ocean Park một cách rõ ràng.

Các nhà đầu tư đánh giá rằng, Vinhomes ocean park tiến độ sẽ được hoàn thành theo đúng tiến độ. Hơn thế, bằng sự uy tín của mình, chủ đầu tư Vingroup chắc chắn sẽ hoàn thành căn hộ Vinhomes Ocean Park với chất lượng tốt nhất trước khi đến tay khách hàng. Quý khách có thể tham khảo và đặt mua căn hộ dự án Vinhomes Ocean Park ngay từ hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất. Đây sẽ là một kênh lợi nhuận cao dành cho quý khách trong tương lai.

Xem chi tiết dự án : https://mzland.net/vinhomes-ocean-park/

Vinhomes ocean park đạt giải cao trong phong cách thiết kế sáng tạo

Hội đồng Giám khảo VUPA đã đánh giá cao quy hoạch dự án về quy mô và thiết kế cảnh quan tổng thể, đặc biệt là trong các giải pháp tổ chức không gian cảnh quan. Quy hoạch Vinhomes Ocean Park không chỉ thể hiện sự đột phá trong ý tưởng sáng tạo về một đại đô thị “all in one – tất cả trong một”, mà còn khai thác tốt các lợi thế của địa hình cảnh quan, kiến trúc khu vực, tạo nên một công trình hài hòa, đem đến tổng thể xuất sắc.

Toàn cảnh tiến độ vinhomes ocean park

Những giải pháp tổ chức không gian kiến trúc, cảnh quan được chủ đầu tư dự án vận dụng rất hợp ký để tạo nên mật độ xây dựng thấp chỉ 19,2%, mang đến không khí trong lành, mát mẻ cho toàn bộ khu đô thị. Hệ thống hạ tầng trong Vinhomes Ocean Park được đánh giá cao với các tuyến đường nội khu vuông vức, hiện đại, đáp ứng yêu cầu giao thông đi lại của cư dân. Hệ thống tiện ích nội khu nổi bật với đại học quốc tế VinUni, hệ thống trường liên cấp Vinschools, siêu thị VinMart, VinMart +, trung tâm thương mại Vincom, bệnh viện VinMec,…sẵn sàng mang đến cuộc sống chất lượng và hoàn hảo nhất cho cư dân.

Ý tưởng thiết kế vinhomes ocean park mang tính đột phá

Các giám khảo nước ngoài trong Hội đồng Giám khảo còn đánh giá cao Vinhomes Ocean Park về ý tưởng thiết kế mang tính đột phá và đắt giá nhất, đặc biệt là 02 hạng mục: biển hồ nước mặn rộng 6,1ha đầu tiên tại một khu đô thị, cùng hồ lớn trung tâm 24,5ha.

Cùng với hàng loạt công trình vườn hoa, công viên Gym, công viên BBQ trong khu đô thị, sân thể thao, không gian dự án được quy hoạch hợp lý để đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của cư dân. Không gian kiến trúc duy trì sự kết nối hài hòa giữa các khu vực và mật độ xanh tối đa đã góp phần bảo vệ môi trường sống và cảnh quan khu vực, thể hiện sự kết tinh của trí tuệ và tài hoa của cả đơn vị chủ đầu tư và đơn vị thiết kế dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I