Vinhomes Nghệ An có đảm bảo chất lượng và tiến độ?

Hiện nay hàng loạt các dự án bất động sản được triển khai xây dựng tại các thành phố lớn, điển hình là tại Nghệ An – một trong những tỉnh thành có tiềm năng phát triển vượt trội tại miền Trung. Nổi bật trong số đó phải kể đến Vinhomes Nghệ An của Tập đoàn Vingroup, dự án này đang tạo nên sức thu hút đặc biệt trên thị trường.

Vinhomes Nghệ An – Thay đổi diện mạo cho thành phố Vinh

Vinhomes Nghe An dự kiến sẽ được xây dựng tại vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi nhất thành phố Vinh. Đây là điều mà khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng bởi tất cả các dự án bất động sản của chủ đầu tư Vingroup xây dựng từ trước đến nay đều tọa lạc trên những mảnh đất hiếm có của khu vực.

Thành phố Vinh những năm gần đây đã có nhiều sự đổi mới về phát triển kinh tế, xã hội tuy nhiên về bất động sản cao cấp và chất lượng thì vẫn chưa có nhiều. Giữa tình hình này, sự xuất hiện của Vinhomes Nghệ An thực sự đã góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo cho thành phố này.

Vinhomes Nghệ An

Vinhomes Nghệ An (ảnh minh họa)

Chất lượng và tiến độ Vinhomes Nghe An ra sao?

Đây là câu hỏi mà mọi khách hàng đều băn khoăn trước khi lựa chọn bất kể dự án bất động sản nào. Đối với Vinhomes Nghệ An cũng vậy bởi dự án này chưa hề ra mắt nên mọi thông tin đều dựa trên những dự đoán của giới đầu tư. Tuy nhiên, không vì thế mà sức kỳ vọng đối với Vinhomes Nghe An bị suy giảm bởi dự án này được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn uy tín và tiềm lực hàng đầu hiện nay – Vingroup, nên chắc chắn rằng dưới sự đảm bảo và cam kết từ chủ đầu tư, dự án này sẽ không làm cho khách hàng  phải thất vọng.

Về vấn đề chất lượng, Vinhomes Nghe An được kế thừa tinh hoa kiến trúc của các dự án đi trước như Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Royal City…nên các căn hộ cao cấp tại đây hứa hẹn cũng sẽ sở hữu thiết kế hiện đại, tinh tế, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Chủ đầu tư cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho các cư dân cuộc sống chất lượng cao nhất. Điều này có thể nhìn thấy qua dịch vụ hạ tầng đồng bộ, đầy đủ tiện nghi, cao cấp của dự án như trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí, bể bơi, khuôn viên, bệnh viện,  trường học … Đây là lợi thế, đẳng cấp riêng biệt của dự án Vinhomes Nghệ An so với các sản phẩm bất động sản khác cùng phân khúc trên thị trường hiện nay.

Hệ thống quản lý chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm của Vinhomes chắc chắn sẽ giám sát và xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh trong các căn hộ kết hợp cùng an ninh hiện đại,  bảo vệ 24/24, camera giám sát lắp đặt tại những vị trí cần thiết sẽ tạo nên môi trường sống chất lượng và tin cậy cho mọi người.

Qua những phân tích trên chắc hẳn khách hàng đã có thể tự giải đáp thắc mắc về tiến độ và chất lượng của Vinhomes Nghệ An.  Quý khách quan tâm đến dự án hãy theo dõi thường xuyên trên website hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để nhận thêm các thông tin mới nhất về dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I