Vinhomes Imperia – ấn tượng trong từng phong cách sản phẩm

Vinhomes Imperia gồm có 3 phân khu nhà ở biệt thự, liền kề và Shophouse, các sản phẩm được thiết kế vô cùng tinh tế bởi những kiến trúc sư tài giỏi trên thế giới mang đến đa dạng các loại sản phẩm cho KH chọn lựa. Đồng thời các phân khu có nhiều mức diện tích khác nhau nên quý khách hàng chắc chắn sẽ chọn được một ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và nguồn tài chính.

Mỗi sản phẩm mang phong cách kiến trúc riêng tạo nên sự đặc sắc và nổi bật cho khu đô thị Vinhomes Imperia. Đặc biệt hơn nữa tất cả phân khu được tập đoàn Vingroup rất chú trọng từ phong cách thiết kế đến chất lượng công trình mang đến dự án bất động sản đẹp và đảm bảo nhất đến với tay của quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Biệt thự sân vườn Vinhomes Imperia đẳng cấp nhất

Vinhomes Imperia Hải Phòng được xây dựng với quy mô khoa học, trong đó biệt thự thuộc một trong những sản phẩm chủ chốt nhất dự án tạo ấn tượng lớn đến với khách hàng. Điều tạo nên sự ấn tượng đó chính là vị trí của biệt thự với các mặt tiền hướng về dòng sông Cấm và sông Thượng Lý, tạo nên những không gian nên thơ hiếm có thể tìm thấy ở một nơi nào khác ngay giữa trung tâm phố Cảng. Đây chính là một điểm thu hút khách hàng muốn an cư tại nơi này.

Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia

Bên cạnh đó, biệt thự Vinhomes Imperia theo kiểu kiến trúc tân cổ điển lãng mạn nhưng vẫn mang sự hiện đại và sang trọng. Các không gian trong biệt thự được xây dựng hết sức trọn vẹn và chu toàn, có đầy đủ các phòng riêng trang trí toàn nội thất hạng sang nhằm mục đích vừa phục vụ nhu cầu sống vừa khẳng định đẳng cấp của chủ nhân tương lai.

Liền kề Vinhomes Imperia ăn khách nhất Hải Phòng

Vinhomes Imperia tạo ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng về những ngôi nhà tiện dụng và đậm chất văn hóa đó là khu nhà liền kề độc nhất lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Hải Phòng. Hệ thống những căn nhà liền kề xây dựng sát nhau chung một vách tường và hình dáng cũng như màu sắc đều đồng bộ đem đến một điểm nhấn khác biệt cho khu đô thị. Sự gần kề nhau này chính là yếu tố giúp giao lưu kết nối giữa các gia đình sống trong dự án tạo nên những nét đẹp đáng quý của người Việt Nam.

Kiến trúc bên trong của mỗi căn liền kề tại khu đô thị Vinhomes Imperia chủ yếu nhấn mạnh vào màu sắc, đội ngũ kiến trúc sư rất tinh tế trong cách phối những gam màu trong các phòng riêng để phù hợp với  chức năng của mỗi không gian cũng như đảm bảo được phong cách thẩm mỹ tôn lên sự sang trọng cho ngôi nhà.

Nhà phố thương mại độc đáo Vinhomes Imperia

Đây là mô hình sản phẩm sáng giá nhất Vinhomes Imperia, phân khu này thiết kế song hợp giữa nhà ở và kinh doanh, cộng thêm nằm tại vị trí đắc địa của dự án nên chủ nhân của sản phẩm này chắc chắn sẽ thu được giá trị kinh tế lớn khi kinh doanh hoặc có thể cho thuê.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I