Vinhomes Green Bay nâng tầm phong cách sống thời thượng

Không chỉ cung cấp đến thị trường những căn hộ chung cư cao cấp, sang trọng mà Vinhomes Green Bay còn mang lại những căn hộ đa năng thời thượng giúp quý khách hàng chọn mua phù hợp với nhu cầu của mình hơn. Căn hộ đa năng Vinhomes Green Bay hiện đang được đông đảo khách hàng quan tâm vì thiết kế đẹp đồng thời giá bán rất hấp dẫn.

Căn hộ đa năng thời thượng ở Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay là dự án khu đô thị đang tạo tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Thủ đô nhờ quy hoạch không gian xanh và hệ thống tiện ích đẳng cấp. Và hơn hết là những loại hình nhà ở từ biệt thự, nhà thấp tầng đến các căn hộ chung cư cao cấp đều được chăm chút tỉ mỉ, xứng tầm chất lượng, sang trọng. Đặc biệt các căn hộ đa năng tại đây nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều quý khách hàng bởi công năng, thiết kế đẹp thời thượng.

Căn hộ đa năng Vinhomes Green Bay thuộc tòa G3 tại vị trí từ tầng 3 đến tầng 34, theo khu vực sảnh A, từ số căn 01 đến 18. Sảnh A có tầm view đến tòa G1, G2, công viên xanh bên ngoài và đường Lương Thế Vinh. Tại sảnh này, dự kiến sẽ có 8 thang máy và 1 thang máy thoát hiểm riêng khu vực văn phòng. Hai sảnh có tường ngăn cách để tiện di chuyển cũng như phân định từng khu vực rõ ràng. Các căn hộ tại đây có diện tích từ 27,4m2 đến 58.3m2 với 1-2 phòng ngủ, được thiết kế phục vụ nhu cầu để ở và làm văn phòng theo yêu cầu của người sở hữu. Các căn hộ thiết kế linh hoạt, đa năng, tiện nghi giúp quý chủ nhân có thể sử dụng theo yêu cầu.

Cụ thể, thiết kế căn hộ đa năng Vinhomes Green Bay kiến trúc vuông vắn và thông minh. Các phòng căn hộ phân chia linh hoạt để quý chủ nhân có thể làm văn phòng giao dịch cung như đáp ứng thêm nhu cầu để pử. Đặc biệt, các căn hộ theo từng tầng có thể ghép lại, thiết kế tổng hợp để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều nhóm khách hàng. Đây là điều đem lại hình thức sử dụng linh hoạt tối ưu hơn dành cho quý khách hàng khi có nhu cầu làm văn phòng lớn hơn hay liên kết.

Căn hộ đa năng Vinhomes Green Bay hiện đại, giá bán phải chăng

Bên cạnh thiết kế linh hoạt, khu sảnh đặt những căn hộ đa năng tại Vinhomes Green Bay cũng được kết hợp hệ thống tiện ích riêng để đáp ứng các hoạt động văn phòng tại đây. Với những lợi ích từ vị trí đắc địa cộng thiết kế hiện đại, tiện ích đẳng cấp và môi trường xanh tươi của khu đô thị, các căn hộ văn phòng đa năng sẽ là địa chỉ làm việc lý tưởng, giúp quý chủ nhân sở hữu an tâm phát triển sự nghiệp.

Các căn hộ đa năng Vinhomes Green Bay được đánh giá phù hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng từ những người trẻ lập nghiệp hay đến các chủ doanh nghiệp, chủ kinh doanh…Theo dự kiến, các căn hộ được cung cấp với giá bán phải chăng và nhiều chương trình ưu đãi giúp quý khách lựa chọn phù hợp nhu cầu sử dụng cũng như những yêu cầu riêng biệt.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I