Vinhomes Giảng Võ thành siêu phẩm với thiết kế độc đáo

Vinhomes Giảng Võ dù chưa được chính thức công bố ra mắt những với những thông tin mà chúng tôi ghi nhận được chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng dự án này sẽ trở thành một siêu phẩm. Điều đặc biệt đáng nói ở đây là những giá trị này có thể đến từ chính ý tưởng thiết kế thông minh từ tổng quan tòa cung cư đến từng căn hộ của dự án.

Thiết kế tổng quan dự án Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ là sản phẩm nằm tại vị trí trọng điểm của thủ đô và được xem như là một biểu trưng cho thành quả của tập đoàn VinGroup. Chính vì vậy, ngay từ ý tưởng thiết kế bên ngoài, chủ đầu tư như đang muốn tạo dựng uy quyền của riêng minh. Dự án Vinhomes Giảng Võ dự kiến sẽ được thiết kế theo mô hình của một tòa chung cư cao cấp với nhiều tính năng tính hợp trong một sản phẩm. Nhìn tòa chung cư như một khối kiến trúc vững chắc, một biểu tượng của một nền kiến trúc thành công. Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ hướng các khu vực có không gian xanh để làm mặt thoáng cho các căn hộ với tiêu chí mỗi căn hộ sẽ có ít nhất một mặt thoáng. Trong ý tưởng về thiết kế diện tích cho các căn hộ Vinhomes Giảng Võ, tập đoàn VinGroup dự định sẽ cho toàn bộ các khu vực nằm ở phần góc chung cư được xây dựng với diện tích lớn hơn để tận dụng tối đa 2 hướng mặt thoáng.

Phối cảnh chung cư Vinhomes Giảng Võ - Minh họa

Phối cảnh chung cư Vinhomes Giảng Võ – Minh họa

Thiết kế cho từng căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Trong từng căn hộ của Vinhomes Giang Vo, chủ đầu tư dự kiến sẽ kiến tạo nên một không gian đẳng cấp và quý phái. Tại đây chủ đầu tư sẽ lồng ghép những ý tưởng thiết kế hiện đại nhất để mang đến cho cư dân những giây phút thư giãn trong một không gian sống hoàn mỹ. Mỗi căn hộ sẽ được tận dụng tối đa phần ban công để cư dân có thể thỏa thích mang thiên nhiên về chính ngôi nhà của mình. Chủ đầu tư đánh giá cao việc tạo lập không gian sống hoàn mỹ vớ việc sử dụng các gam màu trung tính tạo nên sự trẻ trung, phóng khoáng. Từng đường nét thiết kế được kết hợp hài hòa với nhau tạo nên một thể thống nhất để cùng phố diễn giá trị sống của cư dân Vinhomes Giang Vo.

Ý tưởng thiết kế nội thất Vinhomes Giảng Võ

Đối với chủ đầu tư, một thiết bị nội thất hoàn mỹ thì trước hết phải đáp ứng tiêu chí hài hòa với không gian sống. Chính vậy chủ đầu tư dự kiến sẽ sử dụng các thiết bị nội thất với những thiết kế đồng nhất với thiết kế trong từng căn hộ. Ngay cả việc chọn màu sắc của cần được cân nhắc tỉ mỉ sao cho phù hợp vớ không gian các căn hộ Vinhomes Giang Vo mà vẫn tạo ra điểm nhấn là những khoảng sáng tối.

Những ý tưởng thiết kế Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ vào việc đưa dự án này trở thành siêu phẩm của thị trường bất động sản. Hãy cùng nhau chờ đón sự ra mắt của siêu phẩm này trong thời gian sắp tới.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I