Vinhomes BaSon – Dự án khủng thứ hai của Vinhomes tại TP HCM

Thương hiệu Vinhomes đã “làm mưa làm gió” trên thị trường BĐS cả nước, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng…Trong đó, khu vực phía Nam vừa đón nhận dự án “bom tấn” Vinhomes Central Park chưa lâu thì lại có thông tin sắp có khu đô thị “ngàn tỷ đồng” được xây dựng tại khu cảng Ba Son cũng thuộc tập đoàn Vingroup. Hiện dự án này được phỏng đoán với tên gọi chưa chính thức là Vinhomes BaSon. Tuy nhiên, nhiều khả năng tên gọi này sẽ thay đổi khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Khu biệt thự ven sông Vinhomes Ba Son (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Khu biệt thự ven sông Vinhomes Ba Son (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Cảng Ba Son là một trong ba cảng biển lớn nhất của trung tâm Sài Gòn,  gồm Tân Cảng, Ba Son và Nhà Rồng – Khánh Hội. Đây là hệ thống 3 cảng biển có tầm quan trọng rất lớn đối với sự phát triển của nền kinh tế TPHCM những năm trước đây. Cũng bởi ý nghĩa và tầm quan trọng của khu đất vàng Ba Son nên khi có các nguồn thông tin về dự án Vinhomes Bason, rất nhiều nhà đầu tư đã rất quan tâm tìm hiểu. Dự án này cũng hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu rất lớn về thuê, mua căn hộ văn phòng của các doanh nghiệp tại quận 1

Tại sao nói vị trí Vinhomes Bason đắc địa?

Vì nằm ngay giữa lòng thành phố nên từ vị trí dự án có thể dễ dàng di chuyển tới mọi khu vực quan trọng rất nhanh chóng và thuận tiện như:

  • Cách chợ Bến Thành 1,5km
  • Cách UBND TP 1km
  • Cách nhà thờ Đức Bà 2km
  • Cách Dinh Thống nhất 2,2km

Bên cạnh đó, nhờ tuyến metro số 1 đi ngầm qua khu đất của cảng Ba Son kết hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm khiến cho khu phức hợp Vinhomes Bason càng trở nên “đắt giá” hơn bao giờ hết.

Vinhomes Bason - Liên kết vùng thuận tiện

Vinhomes Bason – Liên kết vùng thuận tiện

Nếu như trước đây, Ba Son được biết đến với hình ảnh nhà máy đóng tàu lâu đời nhất TPHCM và qua nhiều năm đã trở thành công trường thủ công lớn nhất của Sài Gòn xưa. Thì nay, với sự xuất hiện của khu phức hợp “đẳng cấp bậc nhất” Vinhomes Bason (dù chưa chính thức) sẽ làm nên một diện mạo mới, góp phần chỉnh trang bộ mặt của đô thị  không chỉ cho quận 1 mà cả toàn thành phố mang tên Bác.

Dự án cảng Ba Son mang đến môi trường sống như tại thiên đường với hạ tầng tiện ích đẳng cấp thượng lưu, cộng đồng cư dân trí thức, văn minh cùng các sản phẩm nhà ở chất lượng cao được tích hợp đồng bộ với các dịch vụ tại gia chuyên nghiệp…

(Thông tin trong bài mang tính tổng hợp, không phải thông tin chính thức của chủ đầu tư)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I