Vinhomes Ba Son – Siêu đô thị ven sông mới của Vingroup

Vinhomes Ba Son quận 1 là một trong những siêu đô thị mới dự kiến được xây dựng trên mảnh đất “vàng” tuyệt đẹp tại ven bờ sông Sài Gòn. Theo Quyết định 791/QĐ-TTg ngày 12/8/2005 về việc di dời các cảng bên sông Sài Gòn của Thủ tướng chính phủ, Nhà máy đóng tàu Ba Son sẽ được di dời đến khu cảng Cái Mép – Thị Vải (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), nhường lại khu đất tại Cảng Ba Son cho dự án mới.

Có thể nói đây là một trong những vị trí đẹp nhất nhì quận 1 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Bên cạnh Vinhomes Central Park thì dự án vinhomes ba son được giới chuyên gia đánh giá rất cao về cả quy mô và hạ tầng tiện ích dịch vụ.

vi-tri-vinhomes-ba-son

Vị trí dự án Vinhomes Bason (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Ba Son là ai ?

Được biết, chủ đầu tư siêu đô thị Vinhomes Ba Son là Công ty cổ phần đầu tư dịch vụ thương mại TP HCM – một trong các thành viên liên minh của tập đoàn Vingroup. Đây cũng là doanh nghiệp có năng lực, kinh nghiệm trong quản lý và triển khai các dự án bất động sản quy mô lớn, có tiềm lực tài chính mạnh để thực hiện các cam kết về tiến độ và chất lượng công trình.

Theo như dự kiến quy hoạch, tổng diện tích đất dành cho xây dựng đô thị mới Vinhomes Ba Son là khoảng gần 24ha, trong đó 40% dành cho khu trung tâm tài chính văn phòng, 20% khu ở, còn lại kinh doanh thương mại dịch vụ khách sạn cao cấp.

Mục đích chính của việc xây dựng khu đô thị “ngàn tỷ đồng” này là trở thành trở thành trung tâm phức hợp, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, phát triển thương mại. Chính vì thế, dự án này được giới đầu tư, các doanh nghiệp và khách hàng rất háo hức chờ đón cũng như đặt nhiều sự kỳ vọng .

canh-quan-vinhomes-ba-son-1

Quy hoạch cảnh quan khu đô thị Vinhomes Ba Son(Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Loại hình căn hộ Vinhomes Ba Son

Vinhomes Ba Son mang đến rất nhiều các loại hình sản phẩm căn hộ đẳng cấp được thiết kế tối ưu với phong cách thời thượng. Các sản phẩm chính dự kiến sẽ sớm được ra mắt thị trường cả nước, đặc biệt là TP HCM bao gồm:

  • Biệt thự
  • Căn hộ nghỉ dưỡng
  • Căn hộ dịch vụ
  • Officetel
  • Khu căn hộ chung cư cao cấp

Nhiều chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã nhận định, đầu tư vào các sản phẩm của dự án Vinhomes Ba Son là lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư thông thái. Bởi khu đô thị ven sông đẹp nhất Sài Gòn này sẽ mang lại những giá trị tốt nhất, cao nhất cho người sở hữu, đó là:

  • Cơ hội sở hữu căn hộ ven sông hạng sang với những không gian thư giãn đẳng cấp và tiện nghi hoàn hảo
  • Với vị trí đắc địa tại trung tâm quận 1 và được quy hoạch đồng bộ, bài bản, Vinhomes Ba Son được kỳ vọng sẽ tăng giá vượt trội đem lại lợi nhuận đầu tư cực kỳ hấp dẫn.
  • Vinhomes Ba Son còn sở hữu tiềm năng sinh lời từ việc cho thuê mang lại dòng tiền ổn định hàng tháng với giá cao cho các chủ nhân căn hộ.
Tiềm năng rất lớn của dự án Vinhomes Ba Son (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Tiềm năng rất lớn của dự án Vinhomes Ba Son (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Hiện những thông tin chính thức về siêu dự án Vinhomes Ba Son vẫn chưa được chủ đầu tư công bố. Tuy nhiên, theo những nguồn tin tổng hợp trên các trang báo và nguồn Internet, Vinhomes Ba Son quận 1 sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới. Qúy khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu các sản phẩm căn hộ Vinhomes Ba Son hãy đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu BĐS.

(Thông tin trong bài mang tính tổng hợp, không phải thông tin chính thức của chủ đầu tư)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I