Vinhomes Ba Son có phải là tên chính thức của dự án Ba Son?

Theo nhiều nguồn tin tổng hợp từ báo chí và Internet, khu nhà máy đóng tàu Ba Son đã được chính phủ phê duyệt để xây dựng thành dự án phức hợp quy mô lớn gồm các hạng mục công trình đẳng cấp khép kín như khu căn hộ, biệt thự, khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí…Nhiều thông tin cho biết chủ đầu tư dự án này là tập đoàn Vingroup với sản phẩm khu đô thị “nghìn tỷ” Vinhomes Central Park vẫn chưa hết “sốt” trên thị trường BĐS TP.HCM. Và nếu vậy, tên gọi chính thức của khu phức hợp Ba Son Sài Gòn liệu có phải là Vinhomes Ba Son hay sẽ là một tên gọi khác ?

Tên gọi Vinhomes Ba Son bắt nguồn từ đâu ?

Cho đến thời điểm hiện tại, rất nhiều khả năng khu đô thị Ba Son Sài Gòn sẽ có tên gọi là Vinhomes Ba Son bởi mới đây bộ Quốc phòng đã để nghị Chính phủ chỉ định Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ TP.HCM trở thành nhà đầu tư của dự án, trong khi đó, đây lại là một thành viên thuộc tập đoàn Vingroup.

cang- vinhomes-ba-son

Khu cảng Ba Son Sài Gòn

Không khó để nhận ra lý do khiến tập đoàn Vingroup luôn được chính phủ chọn làm nhà thầu cho các dự án lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai xây dựng các khu phức hợp quy mô tầm cỡ trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, thương hiệu Vinhomes luôn tự tin về năng lực và tài chính hùng mạnh của mình để thi công các dự án một cách nhanh chóng và đúng tiến độ.

Như vậy, lựa chọn nhà đầu tư trong nước, nhất là thương hiệu BĐS Vinhomes là quyết định đúng đắn của BQP để sớm biến khu đô thị trong mơ Vinhomes Ba Son trở thành hiện thực.

Vinhomes Bason có gì nổi bật ?

Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư nhưng dự án Vinhomes Bason dự kiến sẽ là một tuyệt phẩm mang đến những trải nghiêm thú vị không chỉ cho cư dân tương lai mà với cả cư dân thành phố HCM.

Vinhomes Ba Son sở hữu vị trí “trên cả tuyệt vời” ngay chính khu trung tâm quận 1, giáp với cầu Thủ Thiêm 2 và tuyến metro số 1. Thừa hưởng hạ tầng đồng bộ của toàn khu vực kết hợp với sự đầu tư thiết kế của “người khổng lồ” Vingroup, chắc chắn trong tương lai không xa, dự án trọng điểm này sẽ góp phần chỉnh trang lại diện mạo của quận 1, mang đến làn gió mới cho cuộc sống năng động, hiện đại.

vi-tri-vinhomes-ba-son

Vị trí dự án Vinhomes Bason (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Dư án căn hộ Vinhomes Ba Son nằm trọn vẹn trong “khu đất vàng” cảng Ba Son và được bao bọc bởi sông Sài Gòn thơ mộng cùng tuyến đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh náo nhiệt, sầm uất của Quận 1. Sản phẩm chủ đạo tại khu phức hợp đẳng cấp này gồm có khu căn hộ chung cư cao tầng, khu biệt thự thấp tầng, khách sạn cao cấp và các dịch vụ kinh doanh thương  mại.

(Thông tin trong bài mang tính tổng hợp, không phải thông tin chính thức của chủ đầu tư)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I