Vincity Hưng Yên – Một trong những bước đi chiến lược mới của Vingroup

Với thương hiệu Vincity nói chung hay Vincity Hưng Yên nói riêng, tập đoàn Vingroup đã kết hợp được 2 yếu tố tưởng chừng không thể song hành cùng nhau đó là: đẳng cấp và giá rẻ. Thật vậy, chỉ với số tiền dưới 1 tỷ có thể sở hữu một căn hộ do ông lớn Vingroup làm chủ đầu tư quả là một điều không tưởng chưa từng có tiền lệ.

Chỉ 700 triệu đồng sở hữu căn hộ tiện nghi Vincity Hưng Yên

Tọa lạc tại mảnh đất trung tâm Văn Giang, Hưng Yên – phía Đông Nam so với thủ đô Hà Nội, vị trí chung cư Vincity Hưng Yên chỉ cách thủ đô 13km. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông cùng những tiện ích ngoại khu hầu như đã phát triển vượt trội phục vụ nhu cầu đi lại và sinh hoạt của cư dân địa phương. Từ đây, dân cư cũng có thể đi đến các tỉnh thành lân cận khá dễ dàng như: Bắc Ninh, Hà Nội, Thái Nguyên… Như vậy có thể thấy, vẫn như trước, đối với dự án nào Vingroup cũng có sự đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn phương án vị trí tốt nhất.

Bên cạnh đó, theo như thành công của các dự án kế trước, dự kiến chuỗi tiện ích nội khu cũng sẽ được tích hợp vào dự án chung cư tầm trung Vincity Hưng Yên. Một số tiện ích đã in sâu trong tâm trí khách hàng và làm nên tên tuổi của tập đoàn như: trung tâm thương mại Vincom, trường liên cấp Vinshool, bệnh viện Vinmec, Spa Vincharm…

Tựa chung lại, chung cư Vincity Hưng Yên bên cạnh chất lượng xây dựng được đảm bảo bằng uy tín chủ đầu tư, còn có hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng gần như đã đạt mức hoàn hảo phục vụ nhu cầu sinh hoạt tiện nghi cho toàn thể cư dân tương lai. Không nghi ngờ gì nữa, xét toàn thể khu vực tỉnh thành Hưng Yên, dự án được xếp vào một trong những không gian sống lý tưởng. Tuy nhiên, mức giá theo thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư đưa ra chỉ ở mức từ 700 triệu đồng, khiến cho nhiều khách hàng ngỡ ngàng.

Mô hình Officetel Vinhomes Trần Duy Hưng (Soho D'Capitale)

Vincity Hưng Yên – Minh họa

Vingroup ẩn chứa chiến lược gì với thương hiệu mới Vincity?

Chưa từng có tiền lệ trước đó tại các dự án của tập đoàn Vingroup, dự án Vincity Hưng Yên chỉ là một trong chuỗi dự án mang thương hiệu Vincity mà tập đoàn hướng tới phân khúc tầm trung. Với mức giá chỉ như các căn hộ chung cư thông thường, các căn hộ Vincity vượt trội hơn hẳn về mặt thiết kế cũng như chất lượng công trình và hệ thống tiện ích đẳng cấp. Như vậy có thể nói với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và kinh nghiệm dày dặn, Vingroup đang từng bước sử dụng thế mạnh để xâm chiếm thị trường bất động sản tầm trung bình dân. Mức giá cạnh tranh cùng sự hoàn hảo của sản phẩm nhà ở hứa hẹn sẽ thay đổi bố cục đang định sẵn của thị trường bất động sản miền Bắc trong vài năm tới. Kéo theo đó, người được hưởng lợi nhất sẽ là cư dân có nguồn tài chính eo hẹp mong muốn tìm không gian sống lâu dài. Mặt khác các chủ đầu tư nhà thầu khác sẽ mất một thời gian cân đối lại chi phí, tìm nguồn cung ứng cũng như tăng thêm lợi ích cư dân sinh sống. Trong khi đó, người đi tiên phong – Vingroup sẽ là đơn vị đón trọn mức lợi nhuận ban đầu.

Quý khách vui lòng truy cập website thường xuyên để có được thông tin mặt bằng thiết kế Vincity Hưng Yên sớm nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I