Viet Architect Group (VAG) công ty thiết kế và xây nhà trọn gói

Xây dựng nhà cửa là một công tác hệ trọng của cả 1 đời người. Nếu như Quý vị đang mang nhu cầu xây dựng nhà cửa và cần thuê một công ty xây nhà trọn gói uy tín, Quý vị vui lòng đọc bài viết của chúng tôi. 

Bài viết này chúng tôi mong muốn san sớt đến Quý vị 1 số kinh nghiệm chọn lựa đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, quy trình ngoại hình , thi công xây nhà đảm bảo chất lượng. 

Đồng thời  với tư cách là người đứng đầu của doanh nghiệp tôi xin đưa ra cam kết về chất lượng. Quý khách hàng chọn lựa đơn vị xây nhà trọn gói của chúng tôi cũng như giới thiệu tới Quý vị về báo giá xây trọn gói năm 2021. Giới thiệu về các nhà sản xuất xây dựng khác, báo giá thiết kế nhà đẹp của chúng tôi.

Là hình thức chủ đầu cơ khoán gọn cho một nhà tổng thầu thực hiện từ A đến Z nghĩa là tổng thầu thực hành từ khâu lập Dự án, điều tra, ngoại hình , sắm tậu. Lắp đặt thiết bị Công trình , thi công xây dựng, huấn luyện lực lượng cán bộ, người lao động vận hành. Sau khi hoàn tất các công việc trên chủ đầu tư thu nạp Dự án và đưa dự án vào khai thác sử dụng . Việc giao khoán trọn gói Dự án nhà ở cho chủ thầu sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian lẫn giá bán chi trả cho nguyên liệu . 

xay nha tron goi

Cụ thể chủ thầu luôn sở hữu nguồn nhân công ổn định, đảm bảo tiến độ vun đắp nhà ở đúng hạn theo cam kết ban sơ , bởi thế nhà hoàn thiện thường được giao đúng hạn hoặc sớm hơn dự kiến chứ ít khi bị trễ.

Thứ hai , nếu như bạn không nhờ tới doanh nghiệp chủ thầu xây dựng mà tự thi công riêng lẻ Công trình, thì chi phí dành cho vật tư sẽ tốn phổ quát hơn so với chọn công ty thi công đứng ra thầu khoán gần như Dự án , đơn giản vì giá bán lẻ vật tư vun đắp luôn mắc hơn gấp 1 .5 thậm chí gấp đôi so mang nhà thầu mua sỉ để xây dựng.

Tuy nhiên, phía chủ thầu cũng sẽ giúp bạn có chiếc nhìn chuẩn xác hơn về diện tích và không gian sử dụng các gian phòng trên bản vẽ, cũng như công năng của từng phòng lúc mô phỏng trên bản vẽ so có thực tiễn luôn với sự chênh lệch, mức chênh lệch này sẽ được nhà thầu điều chỉnh phù hợp khi thi công, điều mà nhân lực vun đắp thường ngày không nắm được.

Có việc giao khoán Công trình nhà ở cho chủ thầu ngoài mặt và thi công, người mua sẽ được xem trước bản vẽ mặt cắt, kiến trúc ngôi nhà và hình dựng 3D nhà ở sau khi hoàn thiện, từ đấy thuận lợi tưởng tượng và điều chỉnh lại các điểm ko ưng ý trong ngôi nhà, giúp tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian lúc xây dựng.

Giá hoàn thiện nhà trọn gói thường phụ thuộc vào mức đầu cơ mong muốn của gia chủ dành cho ngôi nhà, dựa vào khoảng giá mà người dùng mong muốn, công ty thi công sẽ tính toán giá thành nguyên liệu thô và vật tư hoàn thiện Dự án một phương pháp hợp lý, sau đó sẽ lập bản báo giá hoàn thiện nhà trọn gói và gửi người dùng coi xét.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là biện pháp giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian, mức giá. Song song đảm bảo Công trình được thi công kỹ càng ơn, những vấn đề về ngoài mặt. Thi công hay pháp lý cũng được kiểm soát ngay trong khoảng đầu nhằm giảm thiểu phát sinh các gặp khó khăn không đáng có. 

Dự án sau khi xây xong còn được bảo hành kết cấu trong khoản thời gian quy định (tùy thuộc vào độ lớn của công trình). 

Theo đó , dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ bao gồm 3 quá trình theo quy trình sau:

  1. Giai đoạn 1: là công đoạn thương thảo hiệp đồng giữa chủ nhà và chủ thầu.
  2. Giai đoạn 2: giao kèo sau lúc thương thảo thành công sẽ chuyển sang công tác chuẩn bị bản vẽ, vật tư… xây nhà.
  3. Giai đoạn 3: tiến hành tiến hành thi công theo kế hoạch.
  4. Giai đoạn 4: bàn giao và thực hiện bảo hành kết cấu nhà ở như ký hợp đồng đã ký kết.

Trên đây là bảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất, điểm khác biệt của công ty xây dựng  nội thất so với những tổ chức nhà thầu khác trên thị trường. 

noi that xay nha tron goi

Chúng tôi sẽ dự toán chi tiết chính xác theo kiểu dáng Dự án thực tế chứ ko báo giá xây nhà trọn gói theo mét vuông truyền thống để tránh không khiến cho phát sinh mức giá cho chủ nhà trong suốt giai đoạn thi công.

  • Cam kết quy trình vun đắp đảm bảo công nghệ.
  • Cam kết hoàn thành Công trình đúng hạn.
  • Cam kết chất lượng nguyên liệu đúng chuẩn hàng hiệu .
  • Cam kết bảo hành kết cấu nhà theo quy định ký kết trong hiệp đồng.

Nguyên tắc hoạt động VAG: Hợp tác hữu nghị và cùng nhau phát triển

Công ty kiến trúc – Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư có mặt trên 3 miền. Các công trình của chúng tôi trải dài theo chiều dài đất nước.

Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển ngành kiến trúc nói chung và cụ thể hơn là tạo nên một mạng lưới liên kết giữa các kiến trúc sư, các nhà thầu thi công, những công ty kinh doanh nội thất uy tín. Qua đó, Viet Architect Group đem đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, tâm huyết; các kỹ sư giàu kinh nghiệm, trách nhiệm phối hợp cùng các chuyên gia trang trí nội thất hàng đầu tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ… 

Viet Architect Group hoạt động dựa trên nguyên tắc hợp tác và hữu nghị. Do đó không chỉ đạt được hiệu suất trong hoạt động tập thể mà còn phát huy tối đa năng lực làm việc độc lập, sáng tạo của mỗi cá nhân. Chúng tôi đã và đang không ngừng khẳng định vị trí trong giới  kiến trúc bởi sự hài lòng của khách hàng.

Kiến trúc sư tiêu biểu của chúng tôi gồm:

1. Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý 

Kiến trúc Huỳnh Văn Lý sinh năm 1975 tại TP Hội An, có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Ông đảm nhận vị trí Giám đốc dự án tại tổng công ty kiến trúc xây dựng miền trung Coseco, tham gia rất nhiều các công trình lớn như: Viện sốt rét ký sinh trùng trung ương( Hà Nội 11 tầng). Trụ sở UBND & tỉnh ủycác tỉnh: Quangr Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi.

2. Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Thạc sĩ – Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010. Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương. Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu…

3. Kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình 

Với bề dày kinh nghiệm cả về tuổi đời và tuổi nghề, kiến trúc sư (Kts) Nguyễn Văn Trình không chỉ được đồng nghiệp kính trọng và tín nhiệm mà còn trở thành nguồn cảm hứng và tấm gương để các Kts trẻ phấn đấu noi theo. 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I