Vị trí Tropicana Nha Trang cách bãi biển 50m

Tọa lạc tại số 40, đường Trần Phú – Tuyến đường trung tâm và sầm uất nhất thành phố Nha Trang, Tropicana Nha Trang mang tới cho khách hàng một sản phẩm đầu tư vô cùng đắc địa, chiến lược về vị trí. Với vị trí hút khách, đảm bảo cho công suất phòng của dự án, chắc chắn rằng, nhà đầu tư sẽ có một sự lựa chọn thỏa mãn lợi nhuận, ổn định dòng tiền, bền vững trong đầu tư khiến khách hàng phải mỹ mãn, hài lòng.

Biệt thự Dương Nội Nam Cường – không gian sổng lý tưởng và chuẩn mực nhất hiện nay tại phía Tây Hà Nội. Thông tin chi tiết về biệt thự Dương Nội, quý khách hàng tham khảo thêm tại: Biệt thự Dương Nội

Tầm view thoáng đãng của Tropicana Nha Trang

Không phải là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhưng khách hàng cũng có thể biết được sự thu hút và nổi tiếng của tuyến đường Trần Phú Nha Trang. Là tuyến đường được mệnh danh là đắt nhất hành tinh với phía trước mặt là biển Nha Trang đầy mơ mộng và lãng mạn. Hàng năm, lượng khách quốc tế và nội địa đến tuyến đường Trần Phú là rất lớn. Hầu hết, đã đến Nha Trang, đây sẽ là tuyến đường phải đến để tận hưởng vẻ đẹp biển và kỳ nghỉ với những khu vui chơi, địa điểm du lịch nổi tiếng.

Vị trí đắc địa của Tropicana Nha Trang

Vị trí đắc địa của Tropicana Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Số 40 của căn hộ Tropicana Nha Trang tiếp giáp 2 trục đường lớn của thành phố là Lê Thánh Tôn và Trần Phú, vì thế, tầm view của dự án cực kỳ thoáng đãng, hạn chế việc bị che chắn bởi các tòa nhà cao tầng. Thêm vào đó, vị trí này có thể đem đến một tầm view biển đẹp cho tất cả các căn hộ theo thiết kế hình cánh buồm.

Từ căn hộ Tropicana Nha Trang, quý khách hàng có thể di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố như tháp Trầm Hương, trung tâm nghệ thuật, cách sân bay 30 phút di chuyển, chách biển Nha Trang chưa đầy 50m… vì thế, đây là dự án đầu tư có tính chiến lược cao, mang đến cho quý khách hàng sự an tâm và những khoản lợi nhuận hấp dẫn mà các nhà đầu tư không thể từ chối.

Sản phẩm nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể cùng hưởng lợi

Với sự cạnh tranh khốc liệt tại Nha Trang hiện nay, các nhà đâu từ nhỏ, lẻ, vốn mỏng rất khó có cơ hội để sở hữu những dự án có vị trí đẹp tại Nha Trang nhưng lại có mức giá vừa túi tiền đầu tư của mình. Troipcana Nha Trang sẽ là một lựa chọn đầu tư cực kỳ hiếm có, đảm bảo cho khách hàng về một vị trí tại tuyến đường trung tâm thành phố, gần nhất với biển Nha Trang nhưng vẫn có mức giá cạnh tranh.

Đặc biệt, cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư dự án sẽ khiến nhiều khách hàng không khỏi bất ngờ, cam kết lợi nhuận 8% và tăng dần mỗi năm, từ năm thứ 10 trở đi sẽ là 12%. Như vậy, chủ đầu tư đã ngầm khẳng định sự với khách hàng rằng, lợi nhuận mà Tropicana Nha Trang mang lại chỉ có thể tăng lên bởi lợi nhuận và giá trị của dự án cực kỳ lớn. Qúy khách muốn biết thêm thông tin giá bán căn hộ Tropicana Nha Trang có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Khu đô thị Dương Nội là đô thị được đầu tư xây dựng bởi  tập đoàn Nam Cường với quy mô lên tới gần 200ha, nằm ngay tại cửa ngõ phía tây Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: https://namcuongduongnoi.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I