Vì sao Nhà đầu tư đổ xô “rót tiền” vào dự án Citadines Hạ Long?

Là một sản phẩm nghỉ dưỡng mới tại Hạ Long, dự án Citadines Hạ Long trở nên hấp dẫn và vô cùng thu hút không chỉ với quý khách hàng mà chúng còn thu hút đặc biệt đến giới đầu tư. Vậy đâu là những lý do khiến cho dự án trở nên thu hút đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây.

Phối cảnh dự án Citadines Hạ Long Marina

Phối cảnh dự án Citadines Hạ Long Marina

Dự án Citadines Hạ Long sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

Đối với các nhà đầu tư trước khi quyết định đầu tư vào một sản phẩm hay dự án nào đó họ luôn tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư dự án bởi họ luôn mong muốn số vốn mình bỏ ra được đảm bảo bởi chủ đầu tư dự án. Với dự án Citadines Hạ Long Marina các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm bởi chủ đầu tư dự án là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam – BIM. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng với tầm nhìn chiến lược vững chắc, BIM luôn mang đến cho quý khách hàng và các nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng và điều đặc biệt là chúng luôn luôn được đảm bảo.

Không chỉ có chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý dự án Citadines Hạ Long lại chính là The Ascott Limited một trong những nhà quản lý hàng đầu trên toàn thế giới. Đã rất nhiều các dự án lớn nhỏ trên thế giới được quản lý bởi đơn vị The Ascott Limited và tất cả đều luôn làm hài lòng quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Với đơn vị chủ đầu tư uy tín cùng nhà quản lý vững mạnh chất lượng hàng đầu, đầu tư vào dự án Citadines Hạ Long Marina chính là một trong những lựa chọn và quyết định thông minh nhất của mọi chủ đầu tư.

Mô hình căn hộ độc đáo

Mô hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel Citadines Hạ Long chính là mô hình đầu tiên được tập đoàn BIM Group triển khai và xây dựng tại mảnh đất du lịch vàng Hạ Long. Với tiềm năng du lịch phát triển vượt trội trong các năm qua và dự kiến còn vượt bậc trong các năm tới thì nhu cầu về nhà ở nghỉ dưỡng của quý khách hàng sẽ ngày càng tăng cao và dự án Citadines Hạ Long chính là sản phẩm lý tưởng trong thời điểm này.

Hơn thế nữa sản phẩm Dual Key trong dự án đã góp phần giúp dự án nâng tầm lên 1 bước tiến linh hoạt, hứa hẹn tiềm năng kinh doanh sinh lời cao trong tương lai không xa.

Vị trí đắc địa của dự án Citadines Hạ Long Marina 

Vị trí Citadines Hạ Long Marina

Vị trí Citadines Hạ Long trong quần thể khu nghỉ dưỡng giải trí Hạ Long Marina

Yếu tố làm nên giá trị cho dự án và cũng là yếu tố để thu hút các nhà đầu tư đến với dự án nhiều hơn đó chính là vị trí dự án Citadines Hạ Long. Tọa lạc tại vị trí cách biển không đến 100m cùng với hướng view trọn vẹn ra biển Hạ Long xinh đẹp, dự án hội tụ cho mình đầy đủ những ưu điểm của một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Không chỉ có vậy, tại vị trí này có rất nhiều các chuỗi tiện ích hàng đầu đã được phát triển, do vậy địa thế phong thủy và tiềm năng phát triển của dự án là điều dễ có thể nhận ra được.

Citadines Hạ Long dù chưa chính thức được ra mắt, nhưng đã phần nào “hâm nóng” thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Hạ Long, khiến các nhà đầu tư không ngần ngại chuẩn bị “rót tiền” vào dự án tiềm năng lớn này.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I