Vì sao nên chọn Imperia Sky Garden để an cư?

Tại Hà Nội không ít lựa chọn nhà ở để quý khách hàng lựa chọn an cư. Tuy nhiên, dễ mà khó, giữa rừng dự án đều quảng bá hay, truyền thông tốt, nhưng chất lương như thế nào? Liệu ai có thể kiểm chứng được? Đứng trước hoàn cảnh như vậy, các chuyên gia chỉ biết khuyên khách hàng nên lựa chọn những chủ đầu tư uy tín, có như vậy, quyền lợi khách hàng luôn được đề cao. Imperia Sky Garden là một ví dụ điển hình cho sự lựa chọn an toàn để an cư lâu dài.

Vị trí đắc địa của Imperia Sky Garden

Dự án Imperia Sky Garden sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa giữa thủ đô, số 423 Minh Khai, Hà Nội, gần ngay với 1 loạt các trục đường chính là Trường Chinh, Lạc Trung, Giải Phóng, Đại Cồ Việt… tạo nên một liên kết giao thông nội đô hoàn hảo, thuận tiện cho việc di chuyển. Chắc chắn, đây là vị trí đẹp nhất của thành phố, tạo nên một liên kết hoàn hảo từ đến các quận huyện trong thành phố.

Vị trí vàng của Imperia Sky Garden

Vị trí vàng của Imperia Sky Garden

Xung quanh dự án là một loạt các tiện ích ngoại khu đẳng cấp và quy mô nhất thành phố, từ hệ thống bệnh viện, trường học, công viên, đến trung tâm thương mại… vì thế cư dân có thể yên tâm sẽ được tận hưởng trong một môi trường tuyệt vời nhất, với những tiện ích hiện đại. Mặt đường Minh Khai cũng đang được mở rộng, kết nối thuận tiện từ cầu Vĩnh Tuy đến Nga Tư Vọng, tạo nên một kết nối thuận tiện nhất.

Chủ đầu tư và đơn vị quản lý uy tín

Chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden là TERRA GOLD VIỆT NAM, thuộc tập đoàn MIK Group, đơn vị quản lý và vận hành là MIK Home. Đây đều là những đơn vị có kinh nghiệm, có tiếng tăm, kinh nghiệm và uy tín trên thị trường bất động sản, đã có hàng loạt các dự án bất động sản thành công trên thị trường, vì thế việc xây dựng và phát triển một dự án có đầy đủ các tiêu chí của nhà ở cao cấp có thừa.

Ngay từ đầu, thương hiệu chủ đầu tư, đơn vị phát triển và đơn vị vận hành, quản lý đã tạo niềm tin cực kỳ chắc chắn đến cho khách hàng. So với những dự án cùng dòng, Imperia Sky Garden đang có một tiền đề cực kỳ vững chắc để phát triển trong tương lai, tạo được uy tín với khách hàng.

Giá trị sống hiện đại và phù hợp với đẳng cấp

Với lượng tiện ích nội khu mà dự án đang có, chắc chắn cư dân có thể yên tâm về một không không gian sống hiện đại, tràn ngập giá trị và năng lượng mà mọi cư dân sẽ được hưởng. 89 tiện ích mà dự án đang có được xây dựng và có mục tiêu đến từng đối tượng khách hàng rõ rệt. Từ người cao tuổi, trẻ nhỏ đến những người làm công việc cần sự sáng tạo, yên tĩnh… đều sẽ có không gian riêng phù hợp với bản thân.

Cư dân Imperia Sky Garden sẽ là những người hạnh phúc nhất, những khách hàng luôn được tràn ngập sự lạc quan, năng lượng sống tích cực lan tỏa và tận hưởng dịch vụ, tiện ích đẳng cấp 5* tuyệt vời nhất. Bảng giá Imperia Sky Garden hiện vẫn đang được cập nhạt liên tục từ chủ đầu tư, liên hệ ngay để được tư vấn chính xác nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I