Vì sao dự án Sunshine Empire hút khách số một thị trường?

Trong năm 2020, thị trường bất động sản Hà Nội chào đón nhiều các dự án hấp dẫn và đầy tiềm năng, trong đó có dự án Sunshine Empire là mang một vị thế và cơ hội phát triển vô cùng vượt bậc, nổi bật hoàn toàn so với các dự án khác. Sở dĩ có được điều này là do Sunshine Empire được đầu tư với hàng loạt những tiện ích hoàn hảo nhất trên thị trường, đồng thời sở hữu những cơ hội cũng như tiềm năng kinh tế vô cùng lớn của cả vùng. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố làm nên sự hút khách của dự án Sunshine Empire ở bài viết dưới đây.

Tiện ích Sunshine Empire gây tiếng vang lớn đối với khách hàng

Là một dự án nhận được sự đầu tư lớn từ chủ đầu tư Sunshine Group, dự án Sunshine Empire đã được sở hữu hàng loạt những tiện ích lớn và hàng đầu thị trường, từ đó gây lên tiếng vang lớn đối với đại bộ phận khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Tại đây, chủ đầu tư thấu hiểu rằng điểm hút khách duy nhất và hiệu quả nhất của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nội đô chính là yếu tố tiện ích, và điều này đã được thể hiện rất rõ qua hệ thống tiện ích của Sunshine Empire. 

Sunshine Empire

Sunshine Empire

Điều đầu tiên gây ấn tượng mạnh mẽ nhất về hệ thống tiện ích của Sunshine Empire chính là quy mô của toàn bộ dự án nơi đây. Với kết cấu gồm 5 tòa nhà, trong đó có 2 tòa nhà khách sạn và văn phòng cao cấp, 3 tòa nhà gồm các căn hộ cho thuê, Sunshine Empire quả thực đã sở hữu cả một “đế chế” bên trong bản thân mình, với hàng loạt các tiện ích được phủ đầy tại các tầng khối đế của các tòa nhà. Đối với tòa nhà cao nhất được dùng làm khách sạn 6 sao và khu văn phòng, quý khách được sống trong một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại vô cùng, hoàn toàn có thể sánh vai với những tổ hợp tháp văn phòng – khách sạn hàng đầu trên thế giới. Tại tòa nhà này, tiện ích được trang bị với chức năng tạo nên không gian làm việc hoàn hảo nhất với nhiều phòng hội nghị, sảnh tiếp đón sang trọng, phòng tọa đàm, bục biểu diễn… Tất cả đều tạo nên một môi trường trang trọng và thời thượng hàng đầu, phù hợp với các hoạt động khổng lồ mang tầm cỡ quốc gia.

Prime Suite Sunshine Empire vô cùng chất lượng

Không chỉ vậy, bên dưới chân các tòa nhà căn hộ nghỉ dưỡng của Sunshine Empire còn mang đến các tiện ích giải trí lý thú như bể bơi, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm, siêu thị, khu vui chơi trẻ em… Đặc biệt hơn nữa, tại đây có hẳn một sân trượt tuyết trong nhà lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam, tạo nên một sân chơi lý thú không chỉ cho khách hàng sử dụng dịch vụ dự án mà còn dành cho khách đến thăm.

Các căn Prime Suites Sunshine Empire được thiết kế lên bởi đơn vị Mercurio Design Lab đến từ nước ngoài. Đơn vị này đã có nhiều hoạt động và giải thưởng lớn trên trường quốc tế và đã từng hợp tác với chủ đầu tư Sunshine Group trước kia. Hiểu rõ tiêu chuẩn và yêu cầu của chủ đầu tư với dự án này, đơn vị Mercurio Design Lab này đã kiến tạo nên hàng loạt những căn Prime Suites vô cùng hấp dẫn và sang trọng tại dự án này.

Để xem thêm thông tin chi tiết về Sunshine Empire, quý khách xem thêm tại đây: https://duansunshineempire.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I