Tropicana Nha Trang cung cấp căn hộ condotel thiết kế độc đáo

Thuộc loại hình bất động sản nghỉ dưỡng là Condotel đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường hiện nay, Tropicana Nha Trang mang đến những căn hộ hiện đại, tiêu chuẩn 5 sao với thiết kế độc đáo cùng tiềm năng lợi nhuận cao. Vì thế, đây sẽ là cơ hội mà nhà đầu tư thông minh không thể bở lỡ sở hữu căn hộ Tropicana Nha Trang đầy hứa hẹn trong tương lai.

Tropicana Nha Trang mang đến căn hộ Condotel tiêu chuẩn 5 sao

Tropicana Nha Trang quy hoạch xây dựng bao gồm tòa Condotel và khách sạn. Trong đó, những căn hộ Condotel được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại, đầy đủ tiện nghi như khách sạn cao cấp. Đây là nét riêng chỉ có ở loại hình đầu tư condotel đang phát triển mạnh mẽ hiện nay. Mỗi căn hộ khách sạn vừa được bố trí với đầy đủ các gian phòng vừa tích hợp hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Chủ sở hữu vừa có thể ở trong thời gian dài vừa có thể cho thuê để thu lợi nhuận hàng năm giống như cho thuê khách sạn. Chính vì đặc điểm về căn hộ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao cùng thiết kế đẳng cấp đã tạo nên lợi thế phát triển, sinh lời cao cho những dự án Condotel trừ trước đến nay và khẳng định kỳ vọng chắc chắn với Tropicana Nha Trang.

Thiết kế căn hộ Tropicana Nha Trang tại đây có đa dạng diện tích nhưng đều được tối ưu công năng sử dụng, tận dụng tối đa nhất lợi thế của ánh sáng và thiên nhiên bên ngoài, hướng biển đẹp ấn tượng cho mỗi không gian. Vì thế, không chỉ đạt tiêu chuẩn thiết kế nội thất 5 sao mà những căn hộ còn mang đến tầm view đẹp, cho những trải nghiệm ngắm cảnh biển khi ánh mặt trời ló rạng hay hoàng hôn không nơi nào có được.

Thiết kế độc đáo tại Tropicana Nha Trang

Thiết kế độc đáo tại Tropicana Nha Trang

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ từ vị trí hút khác h và thiết kế nổi bật

Tọa lạc bên bờ biển xinh đẹp với cát trắng, nắng vàng, nước biển xanh của Nha Trang đem đến rất nhiều lợi thế cho Tropicana Nha Trang. Dự án có các căn hộ Condotel và khách sạn cao cấp đều nhận được hướng view ấn tượng , thiết kế đẳng cấp. Chính vì thế, nhờ vị trí đẹp cùng thiết kế nổi bật của tòa nhà, của căn hộ tiêu chuẩn 5 sao mang đến tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho dự án trong tương lai.

Bởi vì, tọa lạc trên mặt tiền đường Trần Phú, không chỉ gần biển mà Tropicana Nha Trang còn nằm trên trục đường du lịch nhộn nhịp, điểm giao kết với nhiều địa danh du lịch khác của thành phố, thuận tiện di chuyển giao thông để khám phá hết vẻ đẹp của biển và con người nơi đây. Khu vực này ghi nhận hàng năm có lượt khách du lịch lên đến hàng triệu người dừng chân, là nguồn khách hàng thuê căn hộ, nâng tỷ lệ lấp phòng cao cho dự án, hứa hẹn tiềm năng lợi nhuận cao, hòa vốn nhanh chóng.

Như một cánh buồn vươn mình ra biển lớn, tòa căn hộ Tropicana Nha Trang nổi bật nghiêng mình bên bãi biển trong xanh sẽ là địa chỉ lưu trú của đông đảo du khách trong thời gian tới. Vì thế, nếu quý vị cân nhắc chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đây sẽ là dự án không thể bỏ qua!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I