Trải nghiệm hấp dẫn tại khu thể thao Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Là một bom tấn lớn trên thị trường địa ốc phía Tây Hà Nội, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng ghi dấu ấn mạnh với hệ thống tiện ích đẳng cấp, đặc biệt là khu thể thao hiện đại bậc nhất hiện nay.

Khu phức hợp thể thao hiện đại tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe của quý cư dân căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, Vingroup đã đầu tư xây dựng tại đây một khu phức hợp thể thao hiện đại, chuyên nghiệp với đa dạng các môn thể thao.

Được đầu tư kinh phí lớn, khu phức hợp thể thao tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được trang bị các sân chơi thể thao đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng. Với mỗi sân chơi như tennis, cầu lông, bóng đá, bóng rổ,… đều được xây dựng theo các tiêu chuẩn riêng của mỗi môn thể thao. Do vậy, khu phức hợp này không chỉ mang tới nhiều sự lựa chọn hơn theo sở thích mà còn giúp quý khách hàng có được những trải nghiệm như được chơi ở các sân tập luyện quốc gia.

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Hệ thống bể bơi bốn mùa hiện đại tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng hứa hẹn là tiện ích thể thao đẳng cấp mà quý khách hàng không thể bỏ qua khi tới dự án. Bằng thiết kế đa dạng các diện tích, độ sâu theo từng lứa tuổi cùng thiết kế tràn bờ ấn tượng, hệ thống bể bơi tại đây giúp sở thích bơi lội của quý khách hàng được thỏa mãn, đồng thời đem lại sự thư giãn tuyệt vời khi thả mình giữa làn nước trong xanh.

Hệ thống phòng tập gym, yoga cao cấp

Giống như các dự án cao cấp khác của Vingroup như Royal City, Time City,… Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng cũng được xây dựng hệ thống các phòng tập gym và yoga hiện đại, mang tới không gian tập luyện hiện đại cho quý cư dân.

Hệ thống các phòng tập này đều được thiết kế với không gian rộng lớn, giúp đáp ứng được nhu cầu tập luyện của số lượng lớn khách hàng. Nếu ở phòng tập gym Vingroup trang bị những máy móc tập luyện tiên tiến bậc nhất hiện nay thì phòng tập yoga lại có những thảm tập chất lượng, giúp quý khách hàng có thể tập luyện hiệu quả.

Bên cạnh việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, tại hệ thống phòng tập gym và yoga còn có đội ngũ các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo cho quý khách hàng có thể tập luyện an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất. Không những vậy, các phòng tập còn được đặt ở vị trí thuận tiện, giúp cho quý cư dân sống tại các căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng có thể di chuyển dễ dàng.

Sự có mặt của khu thể thao đẳng cấp tại Vinhomes Sky Lake mang tới không gian luyện tập chuyên nghiệp chính là tâm huyết lớn mà Vingroup muốn dành tặng cho quý khách hàng. Thời điểm hiện tại, thông tin về dự án đã được Vingroup công bố chính thức. Quý khách hàng muốn biết về thiết kế, giá bán căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng vui lòng theo dõi tại website công ty hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I