Tòa nhà Charmvit Tower – Địa chỉ làm việc văn minh hiện đại

Tọa lạc tại vị trí trung tâm phía Tây Hà Nội, tòa nhà Charmvit Tower là một trong những văn phòng cho thuê hạng A hấp dẫn bậc nhất tại quận Cầu Giấy, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với thiết kế hiện đại cùng hệ thống trang thiết bị tiện nghi đẳng cấp, tòa nhà văn phòng này hứa hẹn là nơi làm việc vô cùng văn minh và thuận tiện để phát triển lâu dài.

Thiết kế xứng tầm hạng A và chất lượng hoàn thiện

Nổi bật tại khu vực cho thuê văn phòng Cầu Giấy, tòa nhà Charmvit Tower được thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng với tổng diện tích lớn bao gồm 27 tầng nổi và 2 tầng hầm.

Điểm nhấn tại tòa nhà chính là phong cách kiến trúc chuẩn Hàn Quốc vừa sang trọng hiện đại, lại tính tế. Toàn bộ mặt ngoài của tòa nhà được bao phủ bởi hệ thống kính 2 lớp bao phủ cách âm, cách nhiệt, khả năng chống tiếng ồn tốt, đảm bảo một môi trường văn minh hiện đại và chuyên nghiệp nhất cho các khách hàng.

Bên trong mỗi văn phòng Charmvit Tower lại được thiết kế cực kỳ tinh tế, hài hòa, bố trí khoa học bằng việc sử dụng những chất liệu và vật liệu xây dựng tốt nhất, cao cấp. Bên cạnh đó với thiết kế trần cao, kính cửa và không gian mở rộng làm việc tại đây các khách hàng có không gian thư thái và tạo cảm hứng làm việc tốt nhất.

Hơn thế, với mỗi mặt sàn văn phòng rộng tới 2464m2, đây là mộ trong những tòa văn phòng có không gian rộng rãi và mặt bằng lớn bậc nhất thị trường, có thể  phục vụ nhu cầu của nhiều doanh nghiệp khách thuê, những tập đoàn lớn tới hàng nghìn nhân viên.

Đặc biệt mỗi mặt sàn có thể linh hoạt phân chia thành nhiều diện tích linh hoạt cho thuê từ 50m2 trở lên, tòa nhà có thể đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng Cầu Giấy của nhiều doanh nghiệp khác nhau đa dạng quy mô nhân sự. Chính bởi thiết kế hiện đại cùng với sự đa dạng trong diện tích thuê linh hoạt tòa nhà nhanh chóng thu hút được sự quan tâm.

Tòa nhà Charmvit Tower – Địa chỉ làm việc văn minh hiện đại

Tòa nhà Charmvit Tower – Địa chỉ làm việc văn minh hiện đại

Môi trường làm việc tại tòa nhà Charmvit Tower vô cùng tiện nghi và cao cấp 

Tòa nhà Charmvit Tower được đầu tư bởi Tập đoàn Charmvit Hàn Quốc và đây cũng chính là đơn vị trực tiếp quản lý tòa nhà, chính bởi vậy, mọi tiêu chuẩn trong thiết kế và dịch vụ tài tòa nhà luôn nghiêm ngặt và đảm bảo hài lòng nhất cho các khách hàng. Làm việc tại đây quý doanh nghiệp và khách thuê được thừa hưởng một không gian vô cùng tiện nghi, chất lượng và hiện đại.

Với sự đầu tư đồng bộ về hệ thống hạ tầng bao gồm từ 6 thang máy tốc độ cao và một thang hàng, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống điện dự phòng 100% khi mất điện, phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, camera an ninh 24/7… đáp ứng mọi tiêu chuẩn làm việc của các khách hàng. Bên cạnh đó tòa nhà còn có hàng loạt những tiện ích và các dịch vụ chất lượng chuẩn quốc tế đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cũng như đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho các doanh nghiệp.

Hơn thế, nhờ vị trí đắc địa, lân cận tòa nhà có Ngân Hàng lớn nhiều cơ quan nhà nước, các tòa văn phòng phục vụ nhu cầu tài chính, giao dịch và kết nối giao thương của khách hàng. Cùng với đó, là hàng loạt những nhà hàng ăn uống, ẩm thực, café,…làm việc tại đây quý khách hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu từ làm việc cho đến giải trí, thư giãn, tiếp đón đối tác.

Mức giá thuê hơp lý

Xứng tầm một tòa văn phòng hạng A đẳng cấp nhưng mức giá thuê tòa nhà Charmvit Tower vô cùng hợp lý dao động từ $18 – $27/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ và thuế. Đặc biệt tại tòa nhà còn mang đến rất nhiều ưu đãi để các khách thuê và doanh nghiệp có lợi ích kinh tế tốt nhất. Chính bởi vậy mà tòa nhà luôn nằm trong những danh sách tòa nhà có sức hút lớn với những khách thuê văn phòng Hà Nội

Để được tư vấn mọi thông tin cũng như hỗ trợ thuê văn phòng tốt nhất, quý khách theo dõi và liên hệ theo website: https://charmvit-tower.com/

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I