Tinh hoa hội tụ trong kiến trúc Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Phong cách thiết kế của Condotel TMS Luxury Đà Nẵng được hoà quyện bởi  tinh hoa trong văn hoá kiến trúc nhân loại cùng những xu hướng đang trở thành trào lưu được ưa chuộng trên những thị trường địa ốc hàng đầu trên thế giới. Đem đến cho quý khách hàng những căn hộ condotel  hoàn hảo về mọi mặt cả về thiết kế lẫn tiện ích.

Condotel TMS Luxury Đà Nẵng – Sự lựa chọn đa dạng dành cho khách hàng

Nhằm đem đến cho quý khách hàng sự vượt trội trong việc đầu tư, Condotel TMS Luxury Đà Nẵng được thiết kế với nhiều loại hình căn hộ cùng diện tích phù hợp đồng thời giúp việc đưa ra lựa chọn của quý khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn hạn hay đầu tư, những căn hộ condotel 1 phòng ngủ với diện tích từ 45 – 51 m2 sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý, vừa hợp với túi tiền đồng thời mang đến không gian sống đẳng cấp cũng như một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả. Đối với những khách hàng mong muốn tìm kiếm một điểm đến hoàn hảo cho cuộc sống của gia đình mình trong tương lai thì condotel 2 phòng ngủ sẽ là lựa chọn không tồi. Sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ hiện đại và khách sạn cao cấp sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất trên con đường tìm kiếm hạnh phúc của quý khách hàng, đặc biệt là những khách hàng trẻ tuổi. Còn đối với khách hàng yêu cái đẹp, muốn chứng minh đẳng cấp trong căn hộ cũng như phong cách sống của mình thì tầng 15 – 17 chắc chắn sẽ là ưu tiên hàng đầu. Những căn hộ condotel TMS Luxury Đà Nẵng phong cách Nhật Bản cùng lối thiết kế mang đậm dấu ấn của đất nước Phù Tang sẽ mang đến sự gọn gàng, tiện nghi cũng những trải nghiệm đặc biệt dạnh cho chủ nhân căn hộ.

Cảnh đêm rực rỡ tại Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Cảnh đêm rực rỡ tại Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Thiết kế hiện đại và đẳng cấp của Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Điểm chung của tất cả những loại hình căn hộ  của  Condotel TMS Luxury Đà Nẵng đó chính là sự hiện đại và đẳng cấp được thể hiện qua từng thiết kế cùng hệ thống trang thiết bị nội thất được chủ đầu tư lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, lối thiết kế không gian mở cùng tầm nhìn bao quát, view trực tiếp biển sẽ giúp quý khách hàng tận hưởng một cách trọn vẹn nhất vẻ đẹp của biển cả, thiên nhiên Đà Nẵng. Dù mục đích của quý khách hàng là nghỉ dưỡng hay ở thực, ngắn hạn hay dài hạn thì những thiết kế căn hộ Condotel TMS Luxury Đà Nẵng đều đem đến sự hài lòng tuyệt đối .

Ngoài ra, với tiêu chí mang đến một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp nhưng không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có mà thiên nhiên, cảnh quan của dự án đem lại, phía chủ đầu tư đã bao phủ toàn bộ của dự án với sắc xanh đến từ hệ thống cây xanh, khuôn viên, vườn hoa, phố đi bộ. Điều này sẽ giúp những trải nghiệm của quý khách hàng trong cuộc sống tương lai trở nên đa dạng hơn đồng thời mang đến sự trong lành và thoải mái tốt nhất dành cho khách hàng,điều mà ít dự án nào làm được.

Với vẻ nổi trội trong thiết kế Condotel TMS Luxury Đà Nẵng không có gì lý giải cho việc dự án trở thành mục tiêu được nhiều khách hàng săn đón nhất hiện nay trên thị trường BĐS Đà Nẵng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I