Tiêu chí đánh giá địa chỉ cho thuê nhà đất uy tín

Trong những năm gần đây thị trường bất động sản phát triển rất sôi động. Cho thuê nhà đất cũng vì thế mà ngày càng trở lên phổ biến. Với những tổ chức, cá nhân chưa đủ khả năng tài chính để mua nhà thì đi thuê là phương án tối ưu. Tuy nhiên với một số lượng lớn các nhà cung cấp người đi thuê không biết nên đặt niềm tin vào ai. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về tiêu chí đánh giá địa chỉ cho thuê nhà đất uy tín.

Hạ Long Bay view-căn hộ

Cho thuê nhà đất là lĩnh vực phát triển sôi động

1. Tiêu chí về tính minh bạch hoạt động công khai

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà đất. Bạn chỉ cần đăng tải nhu cầu trên các trang mạng bất động sản thì chỉ sau một vài giây sẽ có một loạt các nhà cung cấp gửi báo giá cùng với những lời mời hấp dẫn. Đừng vội vàng quyết định. Hãy nhấp chuột để tìm hiểu chi tiết về đơn vị mà bạn đang hướng đến. Bạn cần xác định đơn vị đó có địa chỉ cụ thể hay không, có đăng ký mã số thuế hay không… Cần đến tận nơi để xem xét tính hiện hữu và trao đổi trực tiếp. Đừng nhìn vào số lượt view hay bình chọn trên các trang mạng để đánh giá mức độ tin cậy. Vì rất có thể các nhà cung cấp đã chạy quảng cáo để quảng bá thương hiệu.

Sky Center có vị trí đắc địa

Thị trường cho thuê nhà đất rất đa dạng

2. Tiêu chí về uy tín

Uy tín là khái niệm được tạo nên từ rất nhiều yếu tố khác nhau: uy tín về giá, chất lượng, thái độ phục vụ… Chúng ta sẽ lần lượt làm rõ các tiêu chí này.

2.1 Uy tín về giá

Nhu cầu của mỗi khách hàng không giống nhau. Nhưng về cơ bản có một điểm mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm đó là giá cả. Bất động sản không giống như các loại hàng hóa thông thường. Tùy thuộc vào vị trí, tính chất mà có mức giá khác nhau, không có một quy định chung nào. Đương nhiên những vị trí mặt tiền đẹp, giao thông thuận lợi thì bao giờ giá cho thuê cũng cao. Vì vậy ngay giữa trung tâm thành phố thì bạn nên cảnh giác với những lời mời cho thuê với giá rẻ. Rất có thể đó là chiêu thức lừa đảo để chiếm dụng tiền cọc của khách hàng.

Tuy nhiên cũng rất nhiều công ty bất động sản thổi giá đẩy giá lên cao. Họ có thể đưa ra các thông tin ma, các loại dự án không có thật… để làm khách hàng hoang mang. Vì vậy hãy tham khảo mức giá cho thuê chung trong cùng khu vực để có sự so sánh.

2.2 Uy tín về chất lượng

Song song với giá thì cũng cần quan tâm đến chất lượng. Không bao giờ tồn tại hàng chất lượng cao mà giá rẻ. Do đó hãy đến tận nơi để xem xét thực địa, đánh giá tổng quan vị trí định thuê để xác định mức độ hiện tại của căn nhà.

2.3 Thái độ phục vụ

Mua được món hàng tốt với giá cả hợp lý nhưng thái độ phục vụ tồi thì chưa chắc khách hàng đã hài lòng. Vì vậy bạn cần xem xét phong cách làm việc cũng như thái độ của nhân viên có chu đáo, nhiệt tình không. Hầu hết các công ty cho thuê nhà đất hiện nay đều rất chú trọng đến khâu đào tạo nhân viên từ cách chào hỏi đến tư vấn thông tin.

3. Có một lượng khách hàng ổn định

Các đơn vị cho thuê cũng như một quán ăn ngon. Khách hàng ăn một lần là nhớ mãi và lần sau lại muốn đến. Thậm chí còn giới thiệu bạn bè, người thân đến. Vì vậy bạn cần tìm hiểu về lượng khách hàng mà đơn vị cho thuê đang sở hữu. Nếu có thể thì hãy liên hệ với họ để có thêm thông tin.

4. Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Trong quá trình gặp gỡ, trao đổi bạn nên để ý đến phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên có chuyên nghiệp không. Sự chuyên nghiệp thể hiện trong tất cả các khâu từ thái độ tiếp đón, ghi nhận nhu cầu và tư vấn giải pháp hợp lý. Giữa các giai đoạn phải có sự phối hợp nhịp nhàng. Đảm bảo công việc tiến hành một cách khẩn trương, nhanh gọn.

5. Thực hiện hợp đồng trọn gói

Sau khi đã xem xét cẩn thận hai bên thống nhất ký kết hợp đồng. Để cho nhanh gọn thì bạn nên yêu cầu bên cho thuê thực hiện hợp đồng trọn gói. Tức là họ phải thực hiện tất cả công việc từ soạn thảo hợp đồng, chứng thực… Nhiệm vụ của bạn chỉ là ký, chuyển tiền và nhận quyền sử dụng. Thực tế cũng cho thấy rất nhiều đơn vị cho thuê nhà đất làm việc không chuyên nghiệp. Khiến khách hàng phải chờ đợi lâu hoặc mất nhiều thời gian đi lại, ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Do đó cần thỏa thuận ngay từ đầu để tránh những rắc rối về sau.

Bài viết đã chia sẻ các tiêu chí để đánh giá địa chỉ cho thuê nhà đất uy tín. Chúng tôi hy vọng nó sẽ có ích với bạn. Và nếu quý khách có nhu cầu thuê nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bất động sản là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách giá trị thật với mức giá rất hợp lý. 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I