Tiện ích nội khu nổi bật chỉ có ở Sunshine Riverside Tây Hồ

Chủ đầu tư đã biến Sunshine Riverside Tây Hồ thành một thiên đường an cư với đầy đủ những tiện ích nội khu như: Hệ thống giao thông, tiện ích cao cấp, trường học liên cấp và hệ thống nhà Shophouse.

Giao thông đồng bộ nội khu tại Sunshine Riverside

Không chỉ được thừa hưởng tiện ích giao thông từ bên ngoài, chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ còn tự xây dựng cho mình hệ thống giao thông đồng bộ nội khu dự án với các tuyến đường đan xen nhau tạo thành một hệ thống giao thông thuận lợi giúp cư dân dễ dàng đi lại. Bên cạnh đó, với hệ thống thang máy siêu tốc và hầm để xe hiện đại cũng góp phần ghi điểm cho dự án.

Hệ thống giáo dục hoàn thiện tại Sunshine Riverside Tây Hồ

Hạ tầng giáo dục luôn là một trong những yếu tố quyết định chất lượng cuộc sống cho một dự án bất động sản. Tại Sunshine Riverside Tây Hồ cư dân có thể dễ dàng tiếp cận những trường đại học quốc tế theo tiêu chuẩn 5* liên cấp được xây dựng trong khuôn viên dự án . Bên cạnh đó nhằm giải quyết nỗi lo lắng cho các bậc phụ huynh khi đi làm, dự án còn được đầu tư xây dựng hệ thống trường mầm non cao cấp, điều đặc biệt của hệ thống trường mầm non này là được chia thành các phân lớp nhỏ khác nhau phù hợp với độ tuổi của trẻ nhỏ, tạo môi trường lý tưởng để trẻ phát triển tư duy toàn diện

Tiện ích đồng bộ hiện đại

Với mục tiêu xây dựng là trở thành môi trường sống lý tưởng “Tất cả cho cuộc sống tiện nghi” đáp ứng nhu cầu sống cho khách hàng ở phân khúc hạng sang. Chủ đầu tư đã kiến tạo nơi đây thành một quần thể sống hiện đại với quần thể những tiện ích cao cấp như: bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng thiết kế ngoài các căn hộ, địa chỉ tập Fitness, Spa, cafe ngoài trời với các trang thiết bị đẳng cấp quốc tế, chiếm trọn tầng 3 của 3 tòa tháp được kết nối thông nhau, tiếp xúc ngoài với thiên nhiên thông qua cửa kính, tạo thành một không gian thư giãn thật sự lý tưởng cho cư dân chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ.

Sunshine Riverside Tây Hồ nổi bật với hệ thống nhà Shophouse

Tại dự án, chủ đầu tư đã dành trọn các căn hộ tại các tầng 1 của các tòa nhà để xây dựng các căn hộ Shophous, đây là một loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh khá phổ biến ở những nước phát triển và đang phát triển, đặc biệt nở rộ khá nhiều ở châu Á nhưng chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam. Với mức dân cư tại dự án có vẻ như các tiện ích vẫn chưa phải là đủ, chủ đầu tư đã xây dựng nên hệ thống nhà Shophouse với 2 mục tiêu. Thứ nhất, trở thành nơi cung cấp các nhu cầu thiết yếu cho cư dân dự án. Thứ 2, tạo cơ hội kinh doanh cho những gia chủ muốn làm giàu, bởi thực tế với vị trí gần đường lớn, hệ thống Shophouse có thể không chỉ đón khách trong nội khu dự án mà còn có thể đón cả khách ở bên ngoài đến.

Với những tiện ích như vậy, rõ ràng cư dân các căn hộ Sunshine Riverside Tây Hồ sẽ được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn hơn đúng nghĩa của một cuộc sống năng động, hiện đại.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I