Thời điểm vàng đầu tư Phoenix Legend Hạ Long

Phoenix Legend Hạ Long hiện đang là một trong những dự án đầu tư được săn đón nhất trên thị trường nhờ những ưu thế vượt trội. Theo các chuyên gia đánh giá lựa chọn xuống tiền đầu tư vào dự án thời điểm hiện tại chính là lựa chọn thông minh, đảm bảo hưởng lợi lớn trong tương lai.

Thời điểm thị trường Hạ Long khởi sắc

Hạ Long trong những năm gần đây đang phát triển vượt trội và là miền đất hứa cho nhiều nhà đầu tư. Được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều cảnh đẹp tự nhiên, khí hậu ôn hòa đồng thời sở hữu riêng một di sản thiên nhiên thế giới, cùng nét văn hóa đặc biệt, đây là một trong những điểm đến thu hút các du khách trong và ngoài nước. 

Theo những con số cập nhật, Hạ Long chứng minh đẳng cấp trung tâm du lịch hàng đầu tại miền bắc với lượng khách khổng lồ tới nơi đây. Theo đó chỉ tính riêng 5 tháng đầu năm, lượng khách tới với Hạ Long đã cán mốc 7,5 triệu lượt khách, trong đó có tới hơn 2,5 triệu lượt khách quốc tế, chiếm gần 1/3 tổng khách quốc tế tới Việt Nam. Lượng khách tăng trưởng đột phá, kéo theo đó là nhu cầu lưu trú tăng cao biến Hạ Long trở thành thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn bậc nhất cho các nhà đầu tư.

Không những vậy trong những năm vừa qua, Hạ Long được đầu tư xứng tầm về hạ tầng với hàng loạt những công trình lớn về cả giao thông và hạ tầng tiện ích, hứa hẹn thu hút được lượng lớn du khách tới đây, càng mở ra những cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia bất động sản, thời điểm hiện tại được coi là thời điểm vàng cho các nhà đầu tư, đảm bảo cơ hội sinh lời khủng, đón đầu lượng du khách, mang tới dòng tiền ổn định và lâu dài.

Trong bối cảnh này việc tìm kiếm một sản phẩm chất lượng để xuống tiền là quyết định khôn ngoan để đón sóng thị trường và hưởng lợi khủng trong tương lai. Mà Phoenix Legend chính là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Thời điểm vàng đầu tư Phoenix Legend Hạ Long

Thời điểm vàng đầu tư Phoenix Legend Hạ Long

Phoenix Legend Hạ Long khai thác triệt để những tiềm năng lớn từ thị trường

Tọa lạc tại vị trí độc tôn trên đỉnh đồi A1, Phoenix Legend sở hữu ưu thế lớn về vị trí, hứa hẹn mang tới những cơ hội đầu tư chưa từng có cho các nhà đầu tư.

Lợi thế vị thế trên cao, Phoenix Legend Hạ Long có tầm nhìn bao quát toàn bộ thành phố cùng vịnh di sản, mở ra không gian nghỉ dưỡng thời thượng và đẳng cấp nhất, thu hút các du khách, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Không những vậy nằm ở danh giới giữa hai thành phố du lịch Hòn Gai – Bãi Cháy, Phoenix Legend nghiễm nhiên được thừa hưởng nhiều ưu thế vượt trội, đảm bảo cơ hội đón đầu du khách với khả năng sinh lời ấn tượng.

Không những vậy Phoenix Legend Hạ Long Bay là dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang tính nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam với kiến trúc độc đáo chưa từng có cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, đẳng cấp. Đây hứa hẹn là thiên đường nghỉ dưỡng mới tại vịnh di sản, trở thành công trình biểu tượng Hạ long, đón lượng du khách lớn mỗi năm, đảm bảo tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Đáng chú ý hơn, đây là dự án hiếm có được Accor quản lý vận hành dưới thương hiệu Mgallery cao cấp, đảm bảo chất lượng vượt trội cùng hiệu quả kinh doanh ấn tượng. Đây thực sự là cơ hội đầu tư an toàn an nhàn mà hiếm có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Với những ưu thế đẳng cấp trên, lựa chọn Phoenix Legend Hạ Long thực sự là lựa chọn đáng tiền để hưởng trọn lợi nhuận lớn trong tương lai.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I