Thỏa sức lựa chọn các khu biệt thự Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony dự kiến được xây dựng trên quỹ đất có diện tích khoảng 96ha, dự án sẽ bao gồm nhiều loại hình nhà ở như biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại shophouse. Trong đó, biệt thự Vinhomes The Harmony là sản phẩm nổi bật nhất  và thu hút sự quan tâm đặc biệt lớn từ phía khách hàng thượng lưu. Theo dự kiến, chủ đầu tư sẽ đưa vào dự án 4 khu biệt thự chính với các tên gọi độc đáo, ấn tượng: Nguyệt Quế, Hướng Dương, Phong Lan và Tulip hứa hẹn mang đến nhiều lựa chọn hơn cho quý khách hàng.

Biệt thự Vinhomes The Harmony

Biệt thự Vinhomes The Harmony – ảnh minh họa

Khu biệt thự Vinhomes The Harmony mang tên Nguyệt Quế

Biệt thự Vinhomes The Harmony Nguyệt Quế là khu biệt thự hạng sang và cao cấp, biệt thự mang tên Nguyệt Quế – một loài hoa thể hiện danh vọng, niềm tin và sức mạnh chiến thắng. Theo dự kiến khu biệt thự này sẽ được tọa lạc tại trung tâm của dự án. Khu biệt thự nằm trên những cung đường chạy qua nhiều tiện ích hiện đại của khu đô thị như: khu thể thao và rèn luyện sức khỏe,  trường liên cấp quốc tế Vinschool, cửa hàng tiện ích Vinmart, quảng trường trung tâm rộng lớn, các khu vui chơi dành cho trẻ em… Điều đó mang đê cho quý cư dân sinh sống tại các biệt thự Nguyệt Quế lợi thế trong việc di chuyển và sử dụng các tiện ích này.

Khu biệt thự mang tên Hướng Dương

Khu biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony mang tên của loài hoa tràn đầy sức sống Hướng Dương hứa hẹn sẽ là nơi có cuộc sống thịnh vượng rực rỡ nhất dự án. Khác với Nguyệt Quế, các con đường chạy quanh khu vực biệt thự Hướng Dương sẽ được chủ đầu tư trồng nhiều khóm hoa hướng dương rực rỡ sắc vàng. Điều này mang đến tươi mới cho khu đô thị.

Biệt thự Phong Lan

Biệt thự Phong lan tại Vinhomes The Harmony có vị trí nằm trong khu vực phía Đông của khu đô thị nơi tập trung khá nhiều tiện ích nội khu hiện đại. Các căn biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony mang tên Phong Lan đều mang vẻ đẹp kiêu sa và quý phái của loài hoa này. Sống tại các biệt thự Phong Lan quý khách hàng sẽ có một cuộc sống nhẹ nhàng và sang trọng.

Khu biệt thự Vinhomes The Harmony mang tên Tulip

Khác với những khu biệt thự khác, khu biệt thự Vinhomes The Harmony Tulip là biểu tượng cho sự nổi tiếng, giàu có nổi bật trong toàn khu đô thị. Các biệt thự Tulip có vị trí nằm gần hồ điều hòa và quảng trường trung tâm rộng lớn.  Bởi vậy, quý cư dân sinh sông tại biệt thự Tulip là người đầu tiên được tiếp xúc với cảnh quan thoáng đạt và trong lành mỗi ngày. Mỗi sáng thức giấc, quý gia chủ có thể phóng tầm mắt ra ngay hồ điều hòa thơ mộng tư những căn biệt thự Tulip.

Mỗi khu biệt thự Vinhomes The Harmony đều mang nét đẹp riêng và một lối sống riêng. Dù lựa chọn biệt thự trong khu vực nào, quý khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo tại dự án. Các khu biệt thự trong các khu khác nhau sẽ có giá bán khác nhau vì thế để mua được căn biệt thự phù hợp, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm những thông tin về bảng giá và các đợt mở bán biệt thự Vinhomes The Harmony trong thời gian tới.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I