Thiết kế căn hộ Vinhomes Ba Son có điểm gì khác biệt?

Mặc dù tính xác thực về dự án Vinhomes Ba Son vẫn còn là dấu chấm hỏi nhưng sức nóng của thông tin về sự góp mắt của “siêu dự án” này đã lan tỏa đến mọi “ngõ ngách” của thị trường BĐS, không chỉ tại TP HCM mà cả trên toàn quốc. Sau thành công vang dội của dự án Vinhomes Central Park, giới chuyên gia đánh giá dự án Vinhomes Bason sắp tới đây còn quy mô và tầm cỡ hơn nữa và sẽ là cơn chấn động mới cuốn hút mọi nhà đầu tư và khách hàng.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao căn hộ Vinhomes Ba Son lại khiến mọi người háo hức và mong chờ đến vậy.

Phối cảnh dự án Vinhomes Ba Son (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Phối cảnh dự án Vinhomes Ba Son (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Căn hộ Vinhomes Ba Son có vị trí độc tôn

Điểm đặc biệt đầu tiên và dễ nhận thấy nhất, đó chính là vị trí Vinhomes Ba Son là vị trí vàng “độc tôn”. Gọi là độc tôn bởi dự án này được phỏng đoán sẽ nằm tại một trong ba cảng biển lớn nhất Sài Gòn – cảng Ba Son. Với vị trí “siêu đắc địa này” sẽ mang lại nhiều lợi thế “trên cả tuyệt vời” cho các chủ nhân căn hộ Vinhomes Bason.

Xét về mọi hình thức giao thông, cả đường bộ, đường thủy và đường sắt thì khu vực này đều cực kỳ thuận tiện bởi dự án này còn nằm tại vị trí chiến lược là trung tâm Quận 1 và rất gần cầu Thủ Thiêm 2:

  • Đường sắt: Cạnh tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số 4.
  • Đường thủy: Giáp sông Sài Gòn thuận tiện cho việc làm bến du thuyền
  • Đường bộ: nằm ở mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.
Vị trí dự án Vinhomes Bason (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Vị trí dự án Vinhomes Bason (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Bên cạnh đó, ưu thế về vị trí cũng rút ngắn thời gian di chuyển của các cư dân tương lai tới bất cứ địa điểm hay công trình quan trọng nào của thành phố HCM. Cụ thể, bạn chỉ mất 2 phút để đến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, 3 phút để đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, 4 phút đến trung tâm Quận 1, TP.HCM, và còn rất thuận tiện để kết nối với các quận xung quanh như Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận Bình Thạnh,…

Yếu tố vị trí vàng sẽ góp phần không nhỏ trong việc hình thành nên một khu đô thị tầm cỡ và thời thượng nữa mang thương hiệu Vinhomes tại thành phố mang tên Bác – Vinhomes BaSon.

Dự đoán thiết kế ưu việt của căn hộ Vinhomes Ba Son

Dựa vào dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại Sài Gòn – Vinhomes Tân Cảng, có thể thấy được các hạng mục công trình tại dự án Vinhomes nói chung và khu đô thị Vinhomes Ba Son nói riêng sẽ bao gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, khách sạn, công viên, trường học, y tế…Chủ đầu tư sẽ biến nơi đây thành một khu biệt thự – căn hộ sang trọng và khép kín, đáp ứng tiêu chuẩn sống đẳng cấp 5 sao mà giới thượng lưu đều hài lòng và ưu chuộng.

Quy hoạch cảnh quan khu đô thị Vinhomes Ba Son(Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Quy hoạch cảnh quan khu đô thị Vinhomes Ba Son(Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Việc dự án Vinhomes Ba Son trở thành một khu phức hợp khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của Sở Quy hoạch – Kiến trúc TPHCM. Theo đó, đô thị này sẽ được tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng.

(Hình ảnh và nội dung được tham khảo từ Internet)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I