Thị trường đảo Ngọc sôi động trở lại với dự án Regent Phú Quốc

Sau thời gian dài “chững” lại chờ chính sách phê duyệt đặc khu kinh tế, thị trường Phú Quốc đã sôi động trở lại với dự án Regent Phú Quốc. Là một trong những cái tên nổi bật dựa trên thương hiệu chủ đầu tư và đơn vị quản lý, dự án cũng đã cho thấy những tiềm năng đầu tư vượt trội mà ít dự án nào có được vào thời điểm hiện tại.

Regent Phú Quốc BIM Group – đẳng cấp 6 sao độc tôn

Ngay bản thân dự án Marina Phú Quốc cũng đã có nhiều dự án nghỉ dưỡng 5 sao như InterContinental Phú Quốc Resorts & Residences, tuy  nhiên Regent Phú Quốc là dự án 6 sao duy nhất hiện nay tại Marina. Vị thế độc tôn của dự án hướng đến phân khúc khách hàng siêu sang. Mang đến những trải nghiệm cao cấp nhất, đây sẽ là điểm nhấn để thu hút khách hàng quốc tế và khách thượng lưu đến nghỉ dưỡng trong tương lai. Khi được hỏi vì sao lại tập trung vào phân khúc này?

Các chuyên gia của chúng tôi nhận định, Phú Quốc sẽ là điểm đến của khách hàng cao cấp trong và ngoài nước khi đảo Ngọc được phê duyệt cho mở Casino, đầu tư vào du lịch kết hợp khám – chữa bệnh. Đó sẽ là những nền tảng để các dự án cao cấp hoạt động hiệu quả trong tương lai.

Regent Phú Quốc BIM Group 6 sao

Regent Phú Quốc BIM Group 6 sao

Thương hiệu chủ đầu tư và quản lý danh tiếng

Có thể khẳng định, đơn vị đầu tư và đối tác là những thông tin được quan tâm đầu tiên khi khách hàng tìm hiểu về một dự án. Uy tín và tiềm lực chủ đầu tư có ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng xây dựng và thương hiệu của dự án. Đơn vị quản lý lại đóng vai trò quan trọng trong việc khai thác kinh doanh hiệu quả, mang về nguồn lợi nhuận như kỳ vọng của khách hàng. Xét trên những yếu tố này, dự án Regent Phú Quốc là minh chứng cho sức mạnh của thương hiệu.

BIM Group là một trong những tên tuổi lớn của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam với nhiều dự án lớn tiêu biểu tại các thị trường trải dài từ bắc vào nam. Regent Hotels & Resort cũng là tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với hoạt động rộng khắp trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Luôn đặt tiêu chí sang trọng và chuyên nghiệp lên hàng đầu, Regent đã góp phần quan trọng tạo nên bản sắc của dự án Regent Phú Quốc.

Regent Phú Quốc sở hữu hệ thống tiện ích ấn tượng

Không dừng lại ở những dịch vụ và tiện ích thông thường, dự án Regent Phú Quốc còn ghi điểm với khách hàng khi thừa hưởng các dịch vụ trong toàn bộ khu Marina. Từ vui chơi, giải trí đến ẩm thực, lễ hội, tất cả đã được lên kế hoạch và chuẩn bị nhanh chóng trước khi dự án đi vào hoàn thiện. Đây sẽ là điểm cộng giúp Regent Phú Quốc BIM Group cạnh tranh mạnh mẽ hơn với nhiều tên tuổi lớn khác.

Tương tự như InterContinental Phú Quốc (website http://intercontinental-phuquoc.vn/), Regent PQ cũng được chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách bán hàng ưu đãi. Theo nhiều thông tin, CĐT sắp ra mắt Regent Phú Quốc BIM Group trong thời gian tới, hãy đăng ký để trở thành người đầu tiên nhận lịch mở bán!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I