The Arena Cam Ranh và những điểm tạo nên sự khác biệt

Không phải ngẫu nhiên mà một dự án mới như The Arena Cam Ranh lại được đứng trong TOP các siêu phẩm đáng đầu tư nhất tại Khánh Hòa. Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng này may mắn có được rất nhiều ưu thế mang tính chiến lược, vì thế, dự án tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng lại có tính cạnh tranh rất cao trên thị trường.

Vị trí khác biệt của The Arena Cam Ranh

Đã rất thành công với dự án Panorama Nha Trang trên đường Trần Phú – khu vực phát triển du lịch bậc nhất Khánh Hòa nhưng công ty cổ phần Vịnh Nha Trang nhanh chóng nhận ra dấu hiệu “bão hòa” của thị trường khu vực này cũng như sự cạn kiệt về quỹ đất đẹp. Với sự am hiểu và tầm nhìn chiến lược của mình, chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh đã nhanh chóng chọn một vị trí khác biệt mang tầm chiến lược cho “đứa con cưng” thứ hai, đó chính là trung tâm biển Bãi Dài, nơi có cảnh quan thiên nhiên đẹp như tranh vẽ và chưa từng bị khai thác nên tài nguyên và hệ sinh thái vô cùng phong phú. Chắc chắn đây sẽ là điểm đến hàng đầu của du khách trong và ngoài nước, tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của thị trường du lịch Bãi Dài về sau.

Với lợi thế độc đáo về vị trí như vậy, The Arena Cam Ranh được hưởng lợi về rất nhiều mặt, trong đó phải kể đến vấn đề kết nối giao thông thuận tiện, nhanh chóng với khoảng cách tới sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 9 phút, tới trung tâm thành phố Nha Trang và thành phố Cam Ranh chỉ từ 30 đến 35 phút lái xe.

The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh hoạt động theo mô hình mới lạ

Khác biệt hoàn toàn với hầu hết các khu nghỉ dưỡng đã hình thành tại biển Bãi Dài, The Arena Cam Ranh chọn đi theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp du lịch giải trí đang dẫn đầu xu thế hiện nay trên thế giới. Theo đó, không chỉ là một nơi lưu trú chất lượng 5 sao mà dự án này còn quy tụ một chuỗi gần 30 tiện ích dịch vụ đặc sắc và mới lạ tựa như “thiên đường Las Vegas” thu nhỏ trong tương lai.

Mô hình độc đáo này hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm và khám phá của đông đảo các cư dân đang sinh sống tại tỉnh Khánh Hòa, những du khách từ mọi nơi trên cả nước và còn cả những du khách nước ngoài với đầy đủ màu da, ngôn ngữ, văn hóa. The Arena Cam Ranh đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí, giao lưu học hỏi và tìm hiểu các nền văn minh nhân loại, nơi mà con người không bao giờ cảm thấy bị lẻ loi, nhàm chán mà mỗi phút giây trôi qua đều là những niềm vui bất tận.

Tiến độ dự án The Arena Cam Ranh đảm bảo đúng kế hoạch

Với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, vấn đề chậm tiến độ xảy ra thường xuyên gây nên nhiều mối lo và mệt mỏi cho các khách hàng đã đặt mua căn hộ tại dự án. Riêng với dự án The Arena Cam Ranh, chủ đầu tư luôn đảm bảo tiến trình thi công theo đúng kế hoạch, đồng thời không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng và yên tâm nhất đối với các quý khách hàng của mình.

Với 3 điểm nhấn khác biệt trên có thể khẳng định rằng The Arena Cam Ranh là sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng tốt nhất mà quý vị không nên bỏ lỡ vào thời điểm này.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I