Thảnh thơi hưởng lợi kim cương tại Regent Residence Phú Quốc

Có tiền tìm kênh đầu tư có thể sinh lợi nhuận không thiếu. Tuy nhiên, để tìm được một kênh đầu tư an nhàn, thảnh thơi nhưng lợi nhuận cực kỳ lớn như Regent Residence Phú Quốc quả không phải chuyện dễ dàng. Ngay cả việc đầu tư vào dự án này cũng có hạn khi lượng căn biệt thự chỉ duy nhất 76 căn, quý khách hàng nhanh tay sở hữu để đầu tư dài hạn và an toàn nhất cho tương lai, thu hồi vốn nhanh.

Chủ đầu tư Regent Residence Phú Quốc danh tiếng và tuy tín

BIM Group là chủ đầu tư dự án Regent Residence Phú Quốc. Với danh tiếng của một ông lớn trên thị trường, có tiềm lực mạnh về tài chính, công ty phát triển đa ngành thành công nhất, cùng kinh nghiệm với hàng loạt những dự án lớn đã tạo nên thành công trên thị trường, chắc chắn rằng, không có một chủ đầu tư nào, tên tuổi nào có thể vượt qua BIM Group tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Tiện ích đẳng cấp của Regent Phú Quốc Residence

Tiện ích đẳng cấp của Regent Phú Quốc Residence – Hình ảnh minh họa

Danh tiếng của tập đoàn BIM Grpup luôn đi kèm với sự uy tín và thành công trong mỗi sản phẩm, chính vì vậy, dự án Regent Residence Phú Quốc được dự báo sẽ trở thành một sản phẩm định vị thương hiệu cao cấp của tập đoàn BIM Group tại Phú Quốc, mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt, thực sự đỉnh cao và thượng lưu, sản phẩm đầu tư chất về mọi mặt.

Với tiềm năng tăng trưởng của Phú Quốc, tiềm lực tài chính và đội ngũ đối tác, cộng sự hàng đầu quốc tế hiện nay, chủ đầu tư BIM Group có quyền lạc quan và tin tưởng về một thành công kế tiếp đến từ Regent Residence Phú Quốc khi đi vào hoạt động chính thức.

Đẳng cấp nối tiếp đẳng cấp

Nếu các dự án 5* tại Phú Quốc hiện thời đã kịp khiến khách hàng thỏa mãn và choáng ngợp thì Regent Residence Phú Quốc sẽ khiến khách hàng ngỡ ngàng, bất ngờ và được nâng tầm giá trị nghỉ dưỡng lên một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Đẳng cấp nối tiếp đẳng cấp, tạo nên những cảm nhận về sự đầu tư thực sự, sang trọng theo đúng tiêu chuẩn 6* quốc tế mà dự án mang tới.

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của biển Bãi Trường, Regent Residence Phú Quốc mang đến một cảm nhận gần và chân thực nhất với biển. 100% các căn biệt thự đều view biển và có thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ. Như vậy, nhà đầu tư có thể tăng lợi nhuận của mình vào mùa cao điểm bằng cách cho nhiều khách nghỉ dưỡng khác nhau cùng thuê 1 biệt thự nhưng không hề ảnh hưởng tới trải nghiệm nghỉ dưỡng.

Với số lượng căn có hạn, dự án đảm bảo một công suất phòng nghỉ dưỡng luôn ổn định và tốt nhất. Thiết kế Regent Residence Phú Quốc cũng là một trong những yếu tố giúp dự án có thêm lượng khách nghỉ dưỡng lớn mỗi năm. Đầu tư vàng, hưởng lợi nhuận kim cương xứng tầm tại dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I