Tận hưởng sự khác biệt đến từ việc đầu tư Sonasea Phú Quốc

Trong thời gian vừa qua, thị trường bất động sản Phú Quốc chứng kiến một “cơn sốt” mang tên Sonasea Phú Quốc. Chỉ trong vòng hơn 2 tháng,  tất cả hơn 200 căn hộ Condotel  của dự án tại tòa tháp A được tung ra thị trường đã nhanh chóng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Điều đó cho thấy sức hút khủng khiếp của dự án lớn đến thế nào trong một thị trường đầy cạnh tranh và biến động như Phú Quốc. Vậy yếu tố nào làm nên sức hút đó, hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu.

Sức hấp dẫn của Sonasea Phú Quốc

Những bãi biển tuyệt đẹp tại thiên đường nghỉ dưỡng Đảo Ngọc Phú Quốc được xem là điểm đến hoàn hảo cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và thực tế số lượng những dự án thuộc phân khúc này không ngừng tăng nhanh trong thời gian qua. Mặc dù vậy, có rất  ít dự án đạt đến tầm vóc như Sonasea Phú Quốc.

Những ưu thế vượt trội của Sonasea Phú Quốc

Không chỉ sở hữu view biển hoàn hảo tại Bãi Trường , dự án còn đem đến cho khách hàng cả nghỉ dưỡng lẫn đầu tư những lợi thế to lớn về vấn đề giá cả. Là dự án condotel mặt tiền biển với chất lượng vượt trội nhưng lại sở hữu mức giá hấp dẫn nhất chỉ từ 2 – 2,5 tỷ/căn, nhờ đó, việc các căn hộ của dự án cháy hàng ngay từ những ngày đầu mở bán là điều vô cùng dễ hiểu.

Bên cạnh đó, sức hút của Sonasea Phú Quốc Condotel còn đến từ  chương trình cam kết mức lợi nhuận tối thiểu đầy ưu đãi mà chủ đầu tư CEO Group áp dụng.  Với mức  cam kết  10%/năm – cao nhất tại thị trường Phú Quốc ở thời điểm hiện tại , theo lý thuyết, quý khách hàng sẽ chỉ mất 10 năm là có thể hoàn vốn, tuy nhiên trên thực tế, với đẳng cấp và chất lượng mà dự án sở hữu, con số này sẽ giảm đi một cách vô cùng đáng kể.

Đồng thời,  sau thời hạn 10 năm của chương trình cho thuê, quý khách hàng vẫn có thể tiếp tục gia hạn hoặc sử dụng căn hộ của mình cho nhiều mục đích khác nhau như nghỉ dưỡng hay kinh doanh. Đây cũng là một trong những lý do khiến những đợt sự kiện mở bán Sonasea Phú Quốc Condotel gây sốt thị trường trong thời gian vừa qua.

Sonasea Phú Quốc - Cơ hội đầu tư tuyệt vời tại Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc – Cơ hội đầu tư tuyệt vời tại Phú Quốc

Chính sách bán hàng đầy hấp dẫn của Sonasea Phú Quốc

Mức giá bán cạnh tranh cùng những chương trình ưu đãi , khuyến mãi đầy hấp dẫn sẽ giúp khách hàng, nhất là khách hàng đầu tư của Sonasea Phú Quốc hoàn toàn tự tin trong việc xuống tiền. Mặc dù vậy, những gì mà dự án mang đến cho khách hàng chưa dừng lại ở đó. Đối với các khách hàng thực hiện việc thanh toán sớm sẽ được hưởng mức chiết khấu

vô cùng ưu đãi. Số tiền chiết khấu 6%  cho việc thanh toán 95% giá trị căn hộ cùng 4 % khi không nhận chính sách hỗ trợ tài chính  cùng việc tặng giá trị căn hộ khi mua từ 2 căn trở lên sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được một khoản tài chính vô cùng đáng kể.

Ngoài ra, khi trở thành chủ nhân của  những căn hộ  Sonasea Phú Quốc Condotel quý khách hàng còn được hưởng quyền sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm tại dự án trong vòng 10 năm cùng chương trình “Sonasea trao gửi  yêu thương”  ,chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những kỳ nghỉ đáng nhớ bên cạnh người thân, gia đình.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I