Sunshine Marina Nha Trang có thể gây sốt thị trường?

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang thời gian qua vẫn đang tiếp tục bứt phá với những dự án cũ thành công, những công trình mới ra đời. Tuy nhiên, thực sự, thị trường đã bước qua thời kỳ đỉnh cao nhiều dự án lớn do đó những dự án mới cần sở hữu nhiều lợi thế thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư hơn. Trong số đó, Sunshine Marina Nha Trang là một cái tên mới nhưng cũng khẳng định được phần nào tiềm năng. Vậy liệu thực sự dự án này có thể gây sốt thị trường hay không?

Yếu tố nào giúp Sunshine Marina Nha Trang gây sốt?

Phải có nhiều yếu tố khác biệt mới có thể khiến một dự án nghỉ dưỡng gây sốt được thị trường. Sunshine Marina Nha Trang cũng không ngoại lệ. Trong đó phải kể đến yếu tố vị trí, thiết kế hay căn hộ, pháp lý, chủ đầu tư…đa dạng khác nhau. Đối với dự án này, chủ đầu tư Sunshine Group đã thực sự dồn tâm huyết để mang tới cho thị trường khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, những căn hộ hạng sang, hứa hẹn tiềm năng sinh lời vượt trội.

Trào lưu đầu tư tại Sunshine Marina Nha Trang

Trào lưu đầu tư tại Sunshine Marina Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Dự án Sunshine Marina Nha Trang ngay từ đầu đã tạo được dấu ấn không nhỏ với thông tin về chủ đầu tư tiềm lực cùng vị trí đắc địa ở số 32 Trần Phú – tấc đất vàng hiếm hoi còn sót lại của thành phố. Bởi Trần Phú là cung đường huyết mạch, trung tâm kết nối, bên cạnh vịnh biển thơ mộng và đẹp nhất Nha Trang. Các dự án trước đây tại cung đường này đã mở bán không ít và đều đạt được thành công nhất định nhờ lợi thế này một phần. Và giá đất tại đây cũng vì thế cao trội hơn hẳn khu vực khác do đó, sở hữu vị trí nơi đây, có thể nói là cực ấn tượng.

Chưa hết, Sunshine Marina Nha Trang tiếp tục ghi dấu ấn tượng, thể hiện khả năng “gây sốt” thị trường bởi thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng đa dạng tiện ích, dịch vụ, giải trí thời thượng, căn hộ Condosuite phong cách, tiêu chuẩn 5 sao đặc biệt. Những căn hộ nơi đây đều view biển ấn tượng, còn tiện ích sẽ làm cho quý khách dừng chân thỏa mãn từng phút giây, tận hưởng cảm xúc trọn vẹn mỗi ngày.

Cơ hội đầu tư sinh lời cao mở rộng với Sunshine Marina

Như thế, dự án căn hộ từ Sunshine Group sở hữu đầy đủ yếu tố gây sốt, chắc chắn sẽ khiến thị trường sôi động trong thời gian tới. Nếu thêm thông tin mở bán dự án Sunshine Marina Nha Trang với số lượng hơn 1000 căn, giá hợp lý, nhiều ưu đãi, cam kết lợi nhuận cao mà chủ đầu tư chuẩn bị cung cấp trong tương lai gần thì sức hút của dự án sẽ càng thêm mạnh mẽ.

Chưa kể, theo thông tin chưa chính thức, dự án Sunshine Marina Nha Trang có pháp lý rõ ràng, cung cấp căn hộ vĩnh viễn chứ không giống như đa số dự án khác trên thị trường chỉ cung cấp thời gian sở hữu 50 năm. Do đó, quý chủ nhân hoàn toàn yên tâm sở hữu căn hộ sang, nghỉ dưỡng tận hưởng mỗi năm đồng thời còn cho thuê sinh lời cao. Điểm này giúp dự án càng thêm bứt phá, đã và đang, sẽ tiếp tục gây sốt trên thị trường thời gian qua và tương lai gần!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I