Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết: Dự án đầu tư chắc tay nhất Sài Gòn

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố phát triển sôi động về kinh tế, văn hóa. Những kênh đầu tư tại thành phố này luôn hấp dẫn khách hàng, bởi không chỉ kỳ vọng tạo ra nguồn lợi nhuận lớn, khách hàng còn mong muốn có một kênh đầu tư sinh lợi nhuận chắc chắn, thường xuyên. Chính vì vậy, bất động sản nhà ở cao cấp luôn là lựa chọn đắt khách. Đặc biệt với những nhà đầu tư lớn, thông minh, những dự án của các chủ đầu tư lớn luôn thu hút được sự quan tâm, có tiềm năng cho thuê, tiềm năng bán chuyển nhượng được giá cao. Vì vậy, Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết đang là lựa chọn nhà ở cao cấp có thể đầu tư tốt nhất thị trường hiện nay.

Hưởng lợi từ gia tăng giá trị đầu tư tại Sunshine Horizon

Hưởng lợi từ gia tăng giá trị đầu tư tại Sunshine Horizon

Hưởng lợi từ gia tăng giá trị đầu tư tại Sunshine Horizon

Khi các chỉ số kinh tế vẫn đang tiếp tục phát triển vượt trội, cơ hội để đầu tư dài hạn tại phân khúc bất động sản cao cấp cao hơn rất nhiều, đồng thời các lựa chọn cũng đa dạng, người mua sẽ được hưởng lợi từ việc gia tăng giá trị đầu tư, Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết không phải là dự án ngoại lệ. Đặc biệt khi dự án sở hữu một vị trí đắc địa, view 3 mặt sông lớn: Sông Sài Gòn, sông Bến Nghé, sồn Kênh Tẻ, nằm ngay cạnh trung tâm quận 1, mang đến nhiều lợi thế cho việc đầu tư.

2019 được xem là một năm mang tính bước ngoặt, nhiều thay đổi lớn với những thay đổi nhanh chóng tại thị trường nhà ở Việt Nam. Giao dịch tại các dự án nhà ở bất động sản cao cấp với người nước ngoài tăng trưởng mạnh, vượt trên mức kỳ vọng ban đầu, chiếm khoảng 30% các dự án cao cấp ngay khi được tung ra thị trường. Đặc biệt, các dự án của chủ đầu tư Sunshine Group luôn có mức bán cao hơn hẳn cho người nước ngoài, vì vậy, dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết đang được kỳ vọng rất lớn, thậm chí, thị trường đầu tư cho thuê cũng được kỳ vọng cao với dự án này nhờ vị trí đắc địa

Nhiều khách hàng lo lắng, với sự bùng nổ của thị trường bất động sản nhà ở cao cấp hiện nay, sẽ xảy ra tình trạng cung vượt quá cầu. Tuy nhiên, nhiều dự án đã bị “đóng băng”, thậm chí trở thành dự án ma ngay khi được mở bán chính thức, hoặc sau thời điểm mở bán một thời gian, khiến số lượng căn hộ cao cấp tung ra thị trường bị hao hụt lớn, nỗi lo của khách hàng được giải tỏa. Tính đến thời điểm này, nguồn cung vẫn đang không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Chưa kể, những căn hộ nhà ở cao cấp luôn có vị trí đắc địa, vì vậy, giá trị trong tương lai sẽ được tăng mạnh, đây chính là  một trong những cơ hội khiến nhiều nhà đầu tư sẵn sàng bỏ vốn lớn để chờ ngày bán chuyển nhượng. Những dự án như Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết sau khi được mở bán chính thức luôn có mức giá tốt. Tuy nhiên, khi đi vào bàn giao và hoạt động mức giá được đẩy lên rất nhiều lần, do chất lượng sản phẩm vượt qua kỳ vọng của khách hàng, nhu cầu mua nhà để ở luôn của khách hàng trong nước và nước ngoài tăng vọt.

Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết

Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết trở thành tín hiệu tốt của thị trường

Ông Neil MacGregor – Tổng Giám đốc Savills Việt Nam đã nhận định rằng: Cơ cấu dân số vàng của Việt Nam hiện nay, đặc biệt tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh chính là động lực tăng trưởng kinh tế, trở thành nguồn triển vọng để các dự án bất động sản nhà ở cao cấp có thể tăng trưởng. Đặc biệt, Việt Nam lại nằm trong top những nước có tốc độ phát triển người giàu nhanh nhất thế giới, thị trường kinh tế liên tục tăng trưởng mạnh, thu hút nguồn doanh nghiệp nước ngoài. Vì vậy, nhu cầu mua nhà để ở ngay hay mua nhà để thuê dài hạn luôn cao hơn rất nhiều so với những thị trường trường. Một tín hiệu tốt để đầu tư vào bất động sản cao cấp hiện tại.

Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết được thị trường đón nhận là một dự án có vị trí đắc địa, chất lượng thi công tốt hơn, tiện nghi đẳng cấp thế giới. Phù hợp với tiêu chí của rất nhiều khách hàng nước ngoài và khách hàng thượng lưu, vì vậy, tiềm năng đầu tư được đánh giá cao. Thông tin chi tiết về bảng giá, căn hộ trông của dự án, Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-horizon-quan-4.html

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I