Sunshine Empire và lý do nên đầu tư

Sunshine Empire kể từ khi xuất hiện trên thị trường Hà Nội đã trở nên vô cùng thu hút đối với giới đầu tư từ khắp các miền trên cả nước. Nhờ vào việc sở hữu loại hình sản phẩm chất lượng và hiếm có, cộng với đó là chất lượng công trình và thiết kế tuyệt hảo, dự án này đã trở nên vô cùng đắt giá mặc dù chưa được hoàn thành. Với sự trợ giúp của ông lớn Sunshine Group làm chủ đầu tư, quý khách hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nội đô có một không hai.

Chủ đầu tư Sunshine Empire góp phần tạo nên thành công của dự án

Sunshine Empire là một dự án đỉnh cao được kiến tạo nên nhờ tập đoàn Sunshine Group. Đây là một tập đoàn mới có được những bước đầu thành công trong thị trường bất động sản miền Bắc nhưng cũng đã gây được tiếng vang lớn đối với các chuyên gia và nhà đầu tư. Bắt đầu nổi tiếng vào năm 2015, trong những năm vừa qua, tập đoàn này đã được rót vốn khổng lồ để làm nên hàng loạt những dự án bất động sản vô cùng lớn, trong đó ấn tượng nhất chính là các dự án Sunshine Center Phạm Hùng, Sunshine Riverside Ciputra, Sunshine City Ciputra… Sắp tới đây, tập đoàn này sẽ tập trung phát triển ở khu vực Ciputra này với hàng loạt các dự án khổng lồ khác, trong đó có dự án Sunshine Empire.

Dự án Sunshine Empire

Dự án Sunshine Empire

Đúng như cái tên của mình, Sunshine Empire thể hiện ước mơ và mong muốn của chủ đầu tư là biến dự án này trở thành một đế chế đứng trên đỉnh cao nhất của thị trường bất động sản Hà Nội. Quả thực, với tiềm lực của mình, Sunshine Group hoàn toàn có thể thành công trong việc kiến tạo một Sunshine Empire hoàn hảo. Từ trước tới nay, Sunshine Group đã luôn đầu tư vô cùng nhiều vào chất lượng của công trình và Sunshine Empire cũng không phải là một ngoại lệ. Khi đến với dự án này, điểm đầu tiên gây ấn tượng đối với quý khách hàng chính là một không gian nghỉ dưỡng nội đô hoàng kim và vô cùng sang trọng. Thiết kế bên trong các căn hộ khách sạn Sunshine Empire được đơn vị nổi tiếng Mercurio Design Lab tạo nên, chính vì thế mà sẽ sở hữu một thiết kế hoàn hảo và nội thất chất lượng nhất. Sự đỉnh cao của dự án Sunshine Empire còn được thể hiện qua loạt tiện ích vô cùng xuất sắc, cung cấp hàng loạt những hoạt động có một không hai tại Hà Nội.

Căn hộ khách sạn Sunshine Empire – điểm đến nghỉ dưỡng nội đô hoàn hảo

Bên cạnh 2 tòa tháp văn phòng và khách sạn, Sunshine Empire sở hữu 3 tòa nhà nơi có hàng loạt những căn hộ khách sạn vô cùng chất lượng. Những căn hộ này khi được đưa vào hoạt động sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng nội đô đầu tiên của thành phố, dùng để phục vụ chủ yếu khách hàng hạng sang và các doanh nhân đến từ khắp nơi trên thế giới. 

Nhờ được đầu tư khủng và bài bản, các căn hộ khách sạn Sunshine Empire được cung cấp những trang thiết bị nội thất hàng đầu, để từ đó khách hàng sẽ có những trải nghiệm sang trọng bậc nhất, mang chất lượng 5 sao. Ngoài ra, dịch vụ tại các căn hộ này cũng được hoàn hảo từng ngày một nhờ vào các nhân viên làm việc tại nơi đây.

Để có thêm thông tin về căn hộ khách sạn Sunshine Empire, quý khách xem thêm tại: https://duansunshineempire.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I