Sunshine Crystal River đắt giá với những căn hộ Sky Villa

Chủ đầu tư Sunshine Group thực sự chơi lớn khi xây dựng và phát triển một dự án với những dòng sản phẩm đắt tiền bậc nhất: Sky Villa, Duplex, Penthouse. Đây thực sự là điều kích thích những khách hàng có tiền. Không chỉ thấy được tiềm năng của một không gian sống sang trọng, thực sự đẳng cấp giữa lòng Hà Nội, khách hàng còn được sống cùng một cộng đồng cư dân đẳng cấp, thượng lưu, văn minh, hiện đại và có địa vị trong xã hội. Lựa chọn môi trường sống tốt nhất hiện nay.

Thiết kế đỉnh cao của Sky Villa Sunshine Crystal River

Đã là một dự án sở hữu những dòng sản phẩm đắt giá nhất thị trường hiện nay, Sky Villa Sunshine Crystal phải tạo nên những thiết kế đỉnh cao, khiến khách hàng mãn nhãn và thỏa mãn mọi điều khi sống tại đây. Đây là là cách chủ đầu tư nâng tầm chất lượng sống cho khách hàng, mang đến những không gian xứng tầm với địa vị và đẳng cấp của giới thượng lưu. 

Một góc căn hộ Sky Villa Sunshine Crystal River

Một góc căn hộ Sky Villa Sunshine Crystal River

Các căn Sky Villa phải đảm bảo được 2 yếu tố: không gian riêng tư, biệt lập của các căn biệt thự và một tầm view trên cao của những căn hộ cao tầng. Chính vì vậy, từ việc kết cấu xây dựng chất lượng hạ tầng, đến việc lựa chọn thiết kế cho ngôi nhà, chủ đầu tư cùng những đối tác của mình phải thực sự làm việc hết công suất, và có những phương án tốt nhất để mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tinh tế, khác biệt, đẳng cấp tại dự án.

Sky Villa Sunshine Crystal River được thiết kế như một căn biệt thự cao cấp, với chiều cao từ 1 – 2 tầng, tùy thuộc vào yêu cầu của gia chủ, có diện tích rộng rãi, sử dụng chủ yếu các kính low – e thay cho việc xây tường, mang đến một tầm view thoáng đãng, không giới hạn, song vẫn có thể giảm tia cực tím, hấp thụ ánh sáng tự nhiên tốt nhất cho ngôi nhà, đồng thời làm ấm vào mùa đông. Đây chính là loại kính đắt giá và thiết kế tối tân nhất mà những dự án đắt giá trên thế giới đang sử dụng, mang đến sự khác biệt trong tầm view cho gia chủ, cảm nhận về một ngôi nhà dành riêng cho người đẳng cấp.

Các căn hộ đều có nội thất riêng, được đặt hàng từ những thương hiệu thiết kế nội thất đẳng cấp nhất trên thế giới, mang đến sự đồng bộ trong thiết kế, đồng thời tạo nên những khác biệt trong việc hưởng thụ, không bị dập khuôn. Với những khách hàng thượng lưu, nội thất cũng chính là cách để thể hiện sự khác biệt trong đẳng cấp của mình.

Sunshine Crystal River mang đến không gian nghỉ dưỡng

Không đơn thuần là một ngôi nhà để an cư, với những khách hàng có tiền, việc sở hữu nhà ở còn được kỳ vọng hơn rất nhiều với những yếu tố khác biệt, vừa để nâng tầm chất lượng cuộc sống, đồng thời vừa để khẳng định đẳng cấp của gia chủ. Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư Sunshine Crystal River mang đến một không gian căn hộ thực sự ấn tượng, không kém cạnh bất kỳ một dự án nghỉ dưỡng cao cấp nào, từ tầm view đến thiết kế của căn hộ.

Với những thiết kế sáng trọng, tầm view vượt trội không giới hạn, với những khoản sân vườn rộng rãi, có vể bơi ngay tại nhà, rõ ràng, khách hàng đang tạo nên một không gian sống hơn cả an cư, mà là nghỉ dưỡng với những thiết kế mới nhất hiện nay, đem đến những cảm nhận thư giãn, những hoạt động thể thao, giải trí ngay tại nhà.

Từ căn hộ Sky Villa tại dự án Sunshine Crystal River, gia chủ có thể view trực diện đến sông Hồng, luôn luôn mang trong mình những dòng chảy cuộn phù sa, hằng ngày có thể ngắm cảnh hoàng hôn, mùa xuân có thể ngắm những cánh đồng hoa nở rộ từ làng Phú Thượng, một sắc hồng từ hoa đào nở rộ, mang đến những khác biệt trong việc tận hưởng cuộc sống.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I