Sống, làm việc và hưởng thụ tại C2 D’Capitale

Mang đến một mô hình sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường, tòa C2 dự án D’Capitale đang được khách hàng vô cùng ưu chuộng. Với thiết kế thông minh cùng những tiện ích hiện đại, những căn hộ tại tòa C2 D’Capitale hứa hẹn sẽ là nơi sống, làm việc và hưởng thụ cho các khách hàng.

Không gian sống và làm việc hai trong một

Sống, làm việc và hưởng thụ trong cùng một không gian khép kín vừa sang trọng, hiện đại và đầy đủ những tiện nghi là phong cách sống đang trở thành trào lưu tại những thành phố phát triển vượt bậc như: New York, Manhattan, London, Singapore…. Tại tòa C2 D’Capitale cũng mang đến những căn hộ thông minh này.

Những căn hộ Soho với thiết kế thông minh, diện tích đa dạng, linh hoạt chức năng vừa có thể sử dụng để ở vừa có thể làm văn phòng làm việc. Đây là sản phẩm hàng đầu dành cho những người start-up, freelance hay những người cần tìm văn phòng làm việc riêng.

Với những căn hộ Soho tại dự án D’Capitale, chủ sở hữu chỉ cần đầu tư một lần nhưng lại có thể sở hữu lợi ích kép bởi hai chức năng được tích hợp trong cùng một sản phẩm. Một không gian thiết kế thông minh, bố trí khoa học với từng đường nét tinh tế sang trọng, cho dù để sống hay làm việc cũng đều khẳng định được sự đẳng cấp của chủ sở hữu.

Căn hộ C2 D'Capitale

Căn hộ C2 D’Capitale

Hưởng thụ những giá trị đỉnh cao tại C2 D’Capitale

Hướng tới nhịp sống và làm việc năng động giữa trung tâm thủ đô, những căn hộ Soho tại dự án D’Capitale mang đến một không gian sống, làm việc, hưởng thụ tới từng phút giây bằng cách yêu chính nơi làm việc và sống tại nơi mình yêu.

Với không gian mở hiện đại, vừa sang trọng nhưng vẫn đảm bảo thoáng rộng và gần gũi với thiên nhiên, sống và làm việc tại căn hộ D’Capitale các chủ sở hữu được tận hưởng không gian hoàn hảo cho sinh hoạt hay làm việc.

Các cư dân tại tòa C2 D’Capitale được thừa hưởng hưởng đầy đủ những tiện nghi và đẳng cấp tại toàn bộ khu đô thị với hơn 40 tiện ích, cảnh quan được bố trí hợp lý, thỏa mãn mọi nhu cầu cho cuộc sống hiện đại của. Hệ thống tiện ích tại toàn dự án D’Capitale bao gồm: 3 cụm bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu thể thao, vườn BBQ, skybar…

Ngoài những tiện ích chung trong khu dự án, tòa C2 còn có thêm các tiện ích thiết kế chuyên biệt cho mục tiêu kinh doanh, văn phòng, thương mại như phòng họp, nhà hàng buffet…đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Vị trí đắc địa gia tăng giá trị cho căn hộ dự án

Bên cạnh đó những ưu thế về vị trí đắc địa, với 3 mặt tiền là 3 đường huyết mạch của thành phố: Đường Trần Duy Hưng, đường Hoàng Minh Giám và Khuất Duy Tiến cũng càng đảm bảo dự án là lựa chọn hoàn hảo để sống và làm việc. Bởi sự linh hoạt trong kết nối và dễ dàng trong di chuyển cũng là điều kiện thuận lợi để sống và làm việc.

Hơn thế vị trí tốt cũng sẽ giúp cho các căn hộ D’Captiale có khả năng thanh khoản nhanh và dễ cho thuê hay chuyển nhượng bởi giá trị tăng nhanh theo thời gian, đặc biệt trong bối cảnh khu vực phía Tây đang “bùng nổ” sự phát triển như hiện tại.

Hiện nay chủ đầu tư đang mở bán C2 D’Capitale Trần Duy Hưng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để được tư vấn mọi thông tin về dự án cũng như nắm trọn cơ hội đầu tư quý khách hãy theo dõi thường xuyên tại: http://vinhomestranduyhung.com

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I