Sonasea Phú Quốc: Ngọc sáng trên Đảo của CEO Group

Sonasea Phú Quốc được mệnh danh là viên ngọc sáng mà tập đoàn CEO đã “dày công” định hướng phát triển trên đảo Ngọc Phú Quốc. Là địa danh nổi tiếng, thuộc top đầu trên cả nước về thu hút hàng triệu du khách quốc tế và nội địa hàng năm, Phú Quốc đã tạo điều kiện cho những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Với sự xuất hiện của không ít dự án trên vùng đất đảo Ngọc xinh đẹp này thì những dự án đều có ưu điểm riêng để trở thành điểm sáng, thu hút sự chú ý của nhà đầu tư. Và dự án Sonasea Phú Quốc – sản phẩm đến từ CEO Group là một trong số đó.

Phối cảnh tuyệt đẹp của Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Phối cảnh tuyệt đẹp của Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Điểm sáng Sonasea Phú Quốc tại Bãi Trường

CEO Group là tập đoàn sở hữu quỹ đất lớn thuộc top 3 những tập đoàn có quỹ đất tại Phú Quốc. Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, tiềm lực và uy tín của tập đoàn đã được khẳng định trên thị trường với nhiều dự án chất lượng như tòa tháp CEO, Khu đô thị Chi Đông, Sunny Garden City, Riversilk City, Novotel Phú Quốc Resort…Với tầm nhìn chiến lược và tiềm lực của mình, tập đoàn mang đến một CEO Sonasea Phú Quốc ấn tượng bên bờ biển Bãi Trường xinh đẹp. Đây chính là một trong những yếu tố khiến dự án nhận được sự quan tâm đông đảo của quý khách hàng trên thị trường hiện nay.

Sonasea Phú Quốc được đầu tư xây dựng với số vốn khủng, quy mô lớn hàng trăm hecta trải dài bên bờ biển Bãi Trường xinh đẹp, trở thành điểm sáng tại khu vực nổi bật hàng đầu tại huyện đảo này. Bởi Bãi Trường là một trong những bãi biển xanh trong, thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng, cảnh quan tươi sắc hàng đầu tại Phú Quốc. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông kết nối rộng mở nên đại đa số hàng triệu du khách đến Phú Quốc chắc chắn sẽ đến Bãi Trường. Đây chính là nguồn khách hàng tương lai lớn dành cho dự án, mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Bên cạnh đó, thiết kế sang trọng, tiêu chuẩn đồng bộ 5 sao được dốc sức và tâm huyết từ chủ đầu tư mang đến cho dự án Sonasea Phú Quốc độ đẳng cấp xứng tầm, đầy đủ tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu. Chưa kể, dự án resort kề bên là khu vui chơi, nghỉ dưỡng trọn ven cho quý du khách dừng chân nơi đây. Điều đó khiến dự án “ngọc” của tập đoàn CEO trở thành điểm sáng nổi bật trên thị trường hiện nay.

CEO Sonasea Phú Quốc: Đầu tư hấp dẫn với hai loại hình nghỉ dưỡng ấn tượng

đầu tư ấn tượng tại Condotel Sonasea Phú Quốc

Condotel Sonasea Phú Quốc: Đầu tư ấn tượng với giá bán chỉ từ hơn 2 tỷ

Bên cạnh vị trí và thiết kế xứng tầm đẳng cấp, cho không gian nghỉ dưỡng thời thượng thì Sonasea Phú Quốc còn được chú ý nhờ mang đến hai loại hình nghỉ dưỡng ấn tượng, tiềm năng sinh lời cao mà đầu tư ổn định chính là biệt thự và căn hộ condotel. Hai loại hình nghỉ dưỡng này được đánh giá cao, và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với nhiều dự án thành công, đem lại hiệu quả khi đầu tư.

Đặc biệt là Condotel CEO Sonasea Phú Quốc cung cấp hàng trăm căn hộ tiêu chuẩn 5 sao, giá bán hấp dẫn, vốn đầu tư mỏng mà hiệu quả được dự đoán sẽ đem lại sự bùng nổ lợi nhuận cho chủ sở hữu. Mỗi căn hộ sang trọng nơi đây hứa hẹn là địa chỉ nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt vời cho chính chủ sở hữu đồng thời thu hút đông đảo du khách chọn lựa dừng chân nghỉ ngơi, cho tỷ lệ lấp phòng cao, lợi nhuận lớn.

Với những ưu điểm trên, Sonasea Phú Quốc chính là điểm sáng trên thị trường, cơ hội đầu tư hấp dẫn tại đảo Ngọc!

>> Xem thêm dự án Condotel tại Phú Quốc: http://condotelvietnam.com/gioi-thieu-condotel-phu-quoc/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I