Sonasea Condotel Phú Quốc – tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Chỉ tính riêng trong những ngày cuối tháng 7 và đầu tháng 8/2017, buổi lễ giới thiệu dự án Sonasea Condotel đã thu hút được hơn 1000 khách tham dự. Tuy nhiên, với sự góp mặt của đơn vị quản lý Best Western và mức giá cạnh tranh cũng như tiềm năng sinh lời khiến cho dự án lại một lần nữa lan tỏa sức nóng.

Sonasea Condotel hội tụ nhiều điểm sáng đầu tư

Nhanh chóng chiếm hữu khoảng diện tích rộng lớn tại khu vực sát bờ biển Bãi Trường tại phía Nam đảo Ngọc Phú Quốc, Ceo Group đã quyết định xuống tiền ghi dấu ấn tại đây với mong muốn thúc đẩy ngành du lịch nghỉ dưỡng. Tiếp nối thành công tại những dự án kế trước là Novotel Phu Quoc Resort và Novotel Villas, dự án Sonasea Condotel Phú Quốc được ra đời nhằm đáp ứng lượng căn hộ khách sạn cao cấp đang thiếu hụt.

Tại nơi đây, nhờ vẻ đẹp tự nhiên của bãi biển Phú Quốc và điều kiện khí hậu thích hợp cho việc nghỉ dưỡng, đồng thời Bãi Trường cố hữu vẻ đẹp hoang sơ đã thúc đẩy khát khao khám phá của rất nhiều du khách. Nhận thấy rõ sự phát triển du lịch đang tăng trưởng mạnh mẽ, hạ tầng cơ sở được cải thiện rất nhiều so với vài năm về trước. Thật vậy, dự án Sonasea Condotel không những hưởng lợi thế từ tiềm năng du lịch, khí hậu thiên nhiên hay hạ tầng thiết yếu mà chỉ cần một chiếc xe gắn máy, du khách đã kết nối được với sân bay quốc tế, Suối Tranh, Dinh Cậu, Chùa Hộ Quốc, Vườn Quốc gia Phú Quốc, Công Viên Safari….

Lấy cảm hứng từ ngành nghề nuôi trai lấy ngọc nổi tiếng tại Phú Quốc, các kiến trúc sư tài ba của tập đoàn Kume Asia đã thiết kế khối căn hộ như một con trai đang nhả ngọc. Với ý tưởng độc đáo, chủ đầu tư cùng đơn vị thiết kế đã ngầm so sánh mỗi căn hộ hay biệt thự đều là mỗi viên ngọc quý giá.

Dự án Sonasea Condotel còn nổi bật với hệ thống tiện ích hiện đại, độc đáo gồm: hồ bơi liên hoàn kết nối có thiết kế độc đáo, trung tâm karaoke hiện đại, nhà hàng, sky bar trên nóc khối căn hộ… mang đến cho chủ sở hữu, du khách nhiều trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo.

Condotel Phú Quốc đầu tư hấp dẫn

Condotel Phú Quốc đầu tư hấp dẫn – Hình ảnh minh họa

Dự án Sonasea Condotel được quản lý bởi đơn vị danh tiếng từ Mỹ

Thuộc top 10 đơn vị quản lý vận hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới, Best Western sẽ là đơn vị đảm đương vận hành quản lý dự án. Bằng cái bắt tay đầy đẳng cấp này, Ceo Group phần nào đã minh chứng được tiềm lực tài chính mạnh mẽ và uy tín của mình. Với sự góp mặt của thương hiệu danh tiếng đến từ Mỹ, Sonasea Condotel ắt hẳn sẽ được quản lý tối ưu, bảo trì chất lượng, dịch vụ chuẩn 5 sao quốc tế và công suất phòng luôn được đẩy lên mức tối đa.

Với nhiều lợi thế từ chính sách chủ đầu tư, vị trí đắc địa, thiết kế ưu việt và sự góp mặt của đơn vị quản lý danh tiếng, dự án Sonasea Condotel Phú Quốc còn sở hữu mức giá cạnh tranh. Không chỉ sớm hết hàng, dự án hứa hẹn sẽ sớm trở thành niềm tự hào của Ceo Group nói riêng và đảo Ngọc nói chung.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I