Soho D’Capitale – căn hộ dành cho người trẻ khởi nghiệp

Mang tới lựa chọn căn hộ linh hoạt độc đáo với tiện nghi đẳng cấp, Soho D’Capitale chính là điểm đến dành cho người trẻ khởi nghiệp đặt văn phòng kết hợp tối đa công năng sử dụng phù hợp. Những căn hộ hiện đại giữa môi trường sống cao cấp, chuẩn mực tại đây sẽ trở thành địa chỉ văn phòng lý tưởng, thuận tiện dành cho người trẻ.

Căn hộ Soho D’Capitale đa chức năng phù hợp cho người trẻ khởi nghiệp

Soho D’Capitale là cung cấp những căn hộ theo mô hình Small Office Home Officem kết hợp hai chức năng nhà ở và văn phòng linh hoạt dành cho chủ sở hữu. Đây là mô hình căn hộ phổ biến tại nhiều nước trên thế giới và được giới trẻ vô cùng yêu thích bởi sự thuận tiện trong đời sống và hoạt động kinh doanh mà nó đem lại. Vì thế sự xuất hiện của các căn hộ Soho tại D’Capitale chính là cơ hội mở ra lựa chọn đa lợi ích dành cho người trẻ đang bắt đầu lập nghiệp.

Căn hộ Soho D’Capitale đáp ứng 3 công năng sử dụng là sống an cư – làm việc linh hoạt – tận hưởng cuộc sống tối đa. Bởi vì thiết kế các căn hộ diện tích nhỏ nhưng cấu trúc linh hoạt, cho phép đáp ứng nhu cầu cuộc sống và làm việc theo ý muốn của quý chủ nhân sở hữu. Toàn bộ dự án xây dựng 2 tòa Soho riêng biệt, bao quanh bởi không gian thoáng đãng, hiện đại. Các căn hộ thiết kế mở, diện tích nhỏ từ 1PN, 1,5PN đến 2PN phù hợp nhu cầu sử dụng của da dạng quý khách hàng trong đó có người trẻ khởi nghiệp.

Căn hộ  Soho D'Capitale

Căn hộ Soho D’Capitale

Đồng thời hệ thống tiện ích hàng đầu được cung cấp tại đây sẽ giúp quý chủ nhân tận hưởng cuộc sống với dịch vụ đẳng cấp, môi trường an lành thư giãn tuyệt đối. Ngoài hệ thống tiện ích chung của khu chung cư thì 2 tòa Soho đều có tiện ích văn phòng riêng, đáp ứng nhu cầu từ an cư đến làm việc thuận lợi cho quý chủ nhân. Từ đó, sở hữu một căn hộ tại Soho D’Capitale chính là chọn lựa không gian làm việc, an cư tuyệt vời.

Giá bán căn hộ Soho hấp dẫn, hợp túi tiền doanh nghiệp trẻ

Đối với doanh nghiệp trẻ, người trẻ khởi nghiệp, những căn hộ Soho D’Capitale vừa là địa chỉ an cư vừa làm việc và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời, đáp ứng mong muốn sở hữu không gian thuận lợi theo yêu cầu của quý chủ nhân tương lai. Vị trí tọa lạc tại đất vàng Trần Duy Hưng cũng giúp các căn hộ tại đây phù hợp làm văn phòng, kết nối nguồn khách hàng lớn, phục vụ yêu cầu kinh doanh và điều kiện phát triển dành cho những doanh nghiệp và người trẻ khởi nghiệp.

Bên cạnh đó, giá bán Soho D’Capitale Trần Duy Hưng dự kiến sẽ vô cùng hấp dẫn, mức chi phí phù hợp với túi tiền của đa số người trẻ. Đó chính là lý do chọn một căn hộ văn phòng hiện đại tại đây sẽ thêm dễ dàng dành cho đông đảo quý khách hàng. Với số vốn không quá nhiều, quý khách sẽ có trong tay một căn hộ đa chức năng, góp phần phát triển cuộc sống, kinh doanh thêm thuận lợi. Hiện căn hộ Soho D’Capitale đang được mở bán với nhiều chính sách ưu đãi, quý vị không nên bỏ lỡ nếu đang tìm kiếm chốn an cư lập nghiệp giữa Thủ đô nhộn nhịp. Tham khảo thông tin chi tiết tại: http://chungcuvinhomestranduyhung.vn/officetel-vinhomes-dcapitale-tran-duy-hung/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I