Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng dẫn đầu đẳng cấp

Là một trong những sản phẩm hot nhất của dự án Soho D’ Capitale sẽ được chủ đầu tư ra mắt thị trường trong thời gian tới góp phần làm phong phú thêm các loại hình nhà ở tại Việt Nam.

Soho D’ Capitale sản phẩm 3 trong 1

Có thể giải thích Soho là một loại hình nhà ở khá linh hoạt trong cùng một không gian gia chủ vừa có thể biến chúng làm nơi để ở, vừa có thể làm nơi để làm việc nơi để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Loại hình nhà ở như căn hộ Soho D’ Capitale trên thế giới xuất hiện khá nhiều đặc biệt là ở những thành phố phát triển, năng động như New York, Hongkong, Singapore… ở Việt Nam loại hình này chỉ mới du nhập vào mấy năm gần đây và nó mới chỉ xuất hiện ở một vài dự án trong thành phố Hồ Chí Minh.

Với sự xuất hiện của Soho D’ Capitale Tân Hoàng Minh đã chứng tỏ được sự nhanh nhạy trong việc lắm bắt xu hướng phát triển của các loại hình bất động sản trên thế giới.

Khẳng định phong cách đẳng cấp của gia chủ

Với thiết kế của loại hình căn hộ Soho D’ Capitale rất phù hợp cho những cư dân trẻ năng động, thành đạt muốn khẳng định mình, hay những công ty, văn phòng vừa và nhỏ, những đôi vợ chồng trẻ…với loại hình này cư dân sẽ không mất thời gian cho việc đi lại, di chuyển giữa nơi ở và nơi làm việc, giúp mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Tại dự án Vinhome Trần Duy Hưng loại hình nhà ở, văn phòng chuyên nghiệp như Soho D’ Capitale được Tân Hoàng Minh xây dựng tại toàn C2, C5. Để đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính của mọi khách hàng chủ đầu tư đã thiết kế Soho D’ Capitale với những diện tích khác nhau trong mỗi căn.

  • Mặt bằng C2 Soho D’ Capitale được thiết kế thành 3 loại hình căn hộ: Loại 1 phòng ngủ với diện tích khoảng 38 m2, loại 1,5 phòng ngủ diện tích khoảng 56 m2, loại 2 phòng ngủ với diện tích dự kiến khoảng 60 m2. Tất cả đều được chủ đầu tư khéo léo thiết kế, bố trí, sắp đặt hợp lý để tận dụng tối đa không gian sống và làm việc.
  • Một trong những nét đặc biệt của căn hộ Soho D’ Capitale đó là nó được chủ đầu tư trang bị thêm những tiện ích để phục vụ cho các mục tiêu thương mại như phòng họp, văn phòng…Ngoài ra chủ nhân của loại hình nhà ở đặc biệt này còn được hưởng trọn vẹn đầy đủ các hệ thống tiện ích toàn dự án như: Quảng trường, nhà sinh hoạt cộng đồng, bể bơi bốn mùa, công viên cây xanh nội khu, vườn nướng BBQ, khu vườn café…

Sở hữu nhiều yếu tố đặc biệt Soho D’ Capitale hứa hẹn khi ra mắt sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng và giới đầu tư. Một tin vui cho khách hàng dự kiến giá bán của sản phẩm nhà ở kết hợp với văn phòng này khá hợp lý. Hiện nay, dự án đang bước vào giai đoạn mở bán, thời gian chính thức mở bán các căn hộ Soho D’ Capitale sẽ được chủ đầu tư cập nhật liên tục trên trang web http://vinhomedcapitale.vn/ của dự án, quý khách hàng quan tâm có thể theo dõi.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I