Scenia Bay Nha Trang sở hữu vĩnh viễn “ngôi nhà thứ hai”

Những căn hộ ven biển với tầm nhìn đẹp, vị trí trung tâm thu hút nguồn khách du lịch tự nhiên luôn là lựa chọn lý tưởng và ưu tiên số 1 của nhà đầu tư khi lựa chọn sở hữu “ngôi nhà thứ 2”. Thêm vào đó, để tối ưu được lợi ích đầu tư cùng nhu cầu nghỉ dưỡng, việc sở hữu căn hộ pháp lý vững vàng, sổ đỏ lâu dài là vô cùng quan trọng…Đó cũng chính là lý do vì sao, Scenia Bay Nha Trang http://condotelnhatrang.com/condotel-scenia-bay-nha-trang/ ngay từ khi ra mắt đã ngay lập tức trở thành tâm điểm thị trường.

Đón xu hướng đầu tư “ngôi nhà thứ hai” tại Scenia Bay Nha Trang

Trước nhu cầu sở hữu loại hình căn hộ nghỉ dưỡng ngày càng cao và người mua có xu hướng kĩ lưỡng hơn trong việc tìm kiếm một không gian nghỉ ngơi trọn vẹn thì dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai chính là sự lựa chọn thông minh.

Tọa lạc giữa bốn tuyến đường chính ngay trung tâm thành phố Nha Trang gồm: Phạm Văn Đồng, Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu; trong đó, mặt tiền chính nằm trên đường Phạm Văn Đồng – một trong những tuyến đường ven biển đẹp nhất Nha Trang với bãi tắm trải dài đã mang đến lợi thế vô cùng lớn về vị trí đắc địa cho Scenia Bay Nha Trang. Đặc biệt, thiết kế Domino chồng xếp độc đáo cùng layout căn hộ hình xương cá, 100% căn hộ Scenia Bay Nha Trang có view biển trực diện – yếu tố quan trọng mở ra cơ hội sinh lời hoàn hảo, với lợi nhuận hấp dãn theo thời gian.

Không những thế, dự án cũng chính là câu trả lời an toàn cho bài toán kết hợp: “Đầu tư dài hạn – Sở hữu an tâm – Định cư hoặc hồi môn cho con cái”. Theo đó, 100% chủ sở hữu căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài và hình thành đơn vị ở. Do vậy, quý khách hàng sẽ không còn phải lăn tăn về những tranh chấp về pháp lý và hoàn toàn yên tâm đầu tư vào dự án do Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư.

Phối cảnh tòa căn hộ sở hữu thiết kế độc đáo Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh tòa căn hộ sở hữu thiết kế độc đáo Scenia Bay Nha Trang

Chưa hết, chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang cũng lựa chọn những đơn vị nhà thầu thi công uy tín để đảm bảo chất lượng và tiến độ xây dựng đồng thời vật liệu xây dựng cũng như trang thiết bị hoàn thiện trong căn hộ được lựa chọn đều thuộc các thương hiệu có tiếng trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, để quý khách hàng và nhà đầu tư yên tâm, dễ dàng sở hữu căn hộ tại dự án chủ đầu tư dự án đã bắt tay với ngân hàng Vietinbank bảo lãnh dự án, khách hàng được vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ, thời hạn vay vốn lên đến 20 năm. Hỗ trợ 0% trong vòng 24 tháng và ân hạn nợ gốc 24 tháng.

Chính những lý do quan trọng kể trên đã đưa căn hộ Scenia Bay Nha Trang nhanh chóng trở thành một cái tên hấp dẫn trên thị trường cũng như hứa hẹn mở ra cơ hội sinh lời trọn vẹn và độc đáo cho những nhà đầu tư sành sỏi, am hiểu thị trường. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về chính sách ưu đãi cũng như thủ tục mua căn hộ Scenia Bay Nha Trang giá gốc trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I