Scenia Bay Nha Trang siêu phẩm được mong đợi bậc nhất

Scenia Bay Nha Trang là một trong số ít những dự án sở hữu vị trí đẹp với bốn mặt tiền – trái tim của thành phố biển xinh đep. Dự án được giới chuyên môn đánh giá là điểm sáng đầu tư mới cho phân khúc nghỉ dưỡng hạng sang bởi sự đầu tư bài bản, mô hình sản phẩm linh hoạt và pháp lý rõ ràng. Đây cũng chính là lý do vì sao căn hộ Scenia Bay Nha Trang ghi nhận tốc độ giao dịch khủng ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt.

Scenia Bay Nha Trang – nghỉ dưỡng đúng chất, sinh lợi bền lâu

Với mong muốn mang đến cho thị trường sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tay mang dấu ấn mạnh mẽ, đồng thời khẳng định uy tín trên thị trường, chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang – Nam Tiến Lào Cai đã lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm, uy tín để hợp tác phát triển dự án. Trong đó, đáng kể nhất phải nói tới: GroupGSA (đơn vị tư vấn kiến trúc), Coteccons (đơn vị tổng thầu thi công), Vietinbank (đơn vị bảo lãnh dự án), InVision Hospitality (đơn vị quản lý vận hành),…việc này không chỉ mang đên sự đảm bảo về tiến độ và chất lượng dự án trong quá trình triển khai xây dựng, bảo vệ quyền lợi cho khách hàn đặt mua căn hộ mà còn đảm bảo lợi nhuận đầu tư hấp dẫn, chất lượng dịch theo tiêu chuẩn 5 sao sau khi dự án đi vào hoạt động.

Scenia Bay Nha Trang nội thất sang trọng cùng thiết kế căn hộ 1PN ấn tượng

Scenia Bay Nha Trang mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo với nội thất sang trọng cùng thiết kế căn hộ 1PN ấn tượng

Chia sẻ về thành công bước đầu của Scenia Bay Nha Trang, đại diện chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai chia sẻ: Một dự án thành công hay thất bại phụ thuộc rất nhiều vào việc chủ đầu tư quan tâm đến lợi ích của khách hàng như thế nào? Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong việc phát triển sản phẩm.

Có lẽ chính vì tôn chỉ này, căn hộ Scenia Bay Nha Trang đã trở thành dự án ấn tượng, sở hữu 100% căn hộ có tầm nhìn hướng biển trực diện mang đến cho chủ nhân trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo. Đồng thời, đây còn là dự án nằm trên quỹ đất ven biển tại Nha Trang được sở hữu quyền sử dụng đất lâu dài, giúp nhà đầu tư không chỉ gia tăng tài sản trong thời gian ngắn, sinh lợi bền vững, dễ dàng sang nhượng và đặc biệt là “của để dành” giá trị cho con cháu.

Hội tụ những lợi thế hoàn hảo và trọn vẹn bậc nhất của một sản phẩm đầu tư sinh lời chắc chắn: vị trí đắc địa, tầm nhìn hướng vịnh Nha Trang, mức giá hợp lý cùng cam kết về sổ đỏ từ chủ đầu tư. Liên hệ cập nhật trọn bộ tài liệu, tiến độ xây dựng dự án và thông tin đầu tư căn hộ Scenia Bay Nha Trang mới nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I