Scenia Bay Nha Trang đáp ứng tiêu chí 3 vàng của BĐS ven biển

Chính thức ra mắt thị trường đầu tư bất động sản vào những ngày giữa tháng 10/2017, Scenia Bay Nha Trang gây được sự chú ý của các khách hàng quan tâm đến thị trường đầu tư bất động sản hiện đang rất phát triển của Việt Nam. Dự án Scenia Bay Nha Trang đáp ứng 3 tiêu chí vàng tại thị trường Bất động sản ven biển Khánh Hòa.

Khánh Hòa – địa điểm du lịch ấn tượng của Việt Nam

Theo số liệu thống kê từ sở du lịch Khánh Hòa vào thời điểm tháng 9/2017, Khánh Hòa đã thu hút hơn 4.3 triệu lượt khách ghé chân và lưu trú (nơi đây đã tăng 119% so với cùng kỳ năm 2016 và đạt được 78,5% kế hoạch đã đề ra). Trong số liệu trên thì, số lượng khách quốc tế đạt 1,5 triệu lượt khách, tăng 173% so với cùng kỳ và 88,9% kế hoạch năm.

Với tốc độ phát triển bùng nổ như hiện tại, cơ sở hạ tầng gồm các phòng khách sạn căn hộ nghỉ dưỡng hiện không đáp ứng đủ nhu cầu, chưa kể trong một vài năm tới khi du khách đến đông hơn mà đất tại các vùng ven biển đã hết. Theo ứng tính thì Khánh Hòa hiện có 12.000.000 phòng khách sạn cao cấp từ 3 – 5 sao, dù có tốc độ nhanh chóng như theo ước tính trong thời gian sắp tới Khánh Hòa sẽ thiếu rất nhiều những căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp.

Khác với các thành phố lớn, các địa phương giáp biển như Khánh Hòa có quỹ đất khá lớn và giá thành hợp lý, giá sinh hoạt trung bình nên được các nhà đầu tư dễ dàng xuống tiền. Đặc biệt là những dự án có tầm view tuyệt đẹp, ngắm nhìn trực diện ra biển như Scenia Bay Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang đáp ứng tiêu chí 3 vàng của BĐS ven biển

Khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm đầu tư nào, nhà đầu tư thường phải cân nhắc rất kỹ 3 yếu tố là: Vị trí, khả năng sinh lời và tính pháp của dự án. Tại Scenia Bay Nha Trang, nhà đầu tư có thể được đáp ứng tối đa 3 tiêu chí “vàng” này.

Như đã phân tích ở trên, rất nhiều nhà đầu tư hiện tại đang tìm kiếm những dự án có vị trí đặc biệt với tầm view trực diện biển Nha Trang như Scenia Bay Nha Trang. Sở hữu vị trí chiến lược số 25, 26 Phạm Văn Đồng, nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội sinh lời ấn tượng trong tương lai cho nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Nhờ vào lợi thế vị trí, cùng chuỗi hạ tầng hiện đại với những sản phẩm hấp dẫn được nhà đầu tư đánh giá ca, dự án được kỳ vọng sẽ mang đến tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai gần

Điểm cộng đặc biệt của Scenia Bay Nha Trang có lẽ là tính pháp lý, các căn hộ Studio Scenia Bay Nha Trang đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nghỉ dưỡng của nhà đầu tư nhưng vẫn được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Như vậy, khi nhà đầu tư muốn chuyển nhượng, cầm cố cũng vô cùng dễ dàng.

Với những ưu điểm nổi bật của mình, Scenia Bay đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường đầu tư. Nếu quý vị quan tâm dự án này, đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu những sản phẩm tuyệt vời nhất tại dự án này nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I