Scenia Bay điểm đến đầu tư lí tưởng tại Nha Trang

Khi nhắc đến Scenia Bay, ấn tượng đầu tiên của mọi người chính là vị trí đắt giá của dự án này khi sở hữu tới 4 mặt tiền trên các tuyến đường chủ chốt tại Nha Trang. Đặc biệt, với tầm view trực diện hướng biển, dự án được ví như một “cô nàng kiều diễm” đứng bên bờ biển Nha Trang xinh đẹp. Với những sức hấp dẫn như vậy, dự án này đang là đích đến của nhiều nhà đầu tư BĐS nhanh nhạy, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn.

Scenia Bay vị trí vàng sinh lời hấp dẫn

Vị trí chiến lược của dự án Scenia Bay

Vị trí chiến lược của dự án tại Nha Trang

Nha Trang – một thiên đường du lịch biển nổi tiếng của Việt Nam. Thành phố xinh đẹp này sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh bởi vậy lượng du khách đến đây hàng năm luôn thuộc top cao nhất trong cả nước. Bởi vậy, thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại thành phố này luôn rất sôi động bởi tiềm năng du lịch lớn.

Là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu vị trí đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang, Scenia Bay Nha Trang là dự án duy nhất có 4 mặt tiền trên 4 tuyến đường huyết mạch của thành phố là: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và mặt chính tiếp giáp với con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang mang tên Phạm Văn Đồng. Có thể thấy, ngay từ vị trí đặt dự án này đã thuyết phục được các nhà đầu tư khó tính nhất. Chỉ cần nhìn vào vị trí vàng hiếm có khó tìm của dự án này là nhiều người đã có thể thấy một tương lai đông vui nhộn nhịp khách thuê với tỉ lệ lấp đầy luôn cao tại bất kì thời điểm nào trong năm của dự án.

Và với vị trí ven biển, sở hữu bãi tắm đẹp, không gian thoáng đãng, khí hậu mát mẻ quanh năm, biển xanh trong, cát trắng mịn màng, nắng vàng như rót mật thì đủ thấy các căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay có sức hút lớn đến thế nào đối với khách hàng. Vị trí này đã khẳng định giá trị và tiềm năng tăng giá BĐS theo thời gian của dự án cũng như tiềm năng cho thuê lớn với mức giá cho thuê chắc chắn sẽ làm mọi nhà đầu tư mỉm cười.

Không chỉ có vậy, Scenia Bay còn là một dự án có kết nối giao thông và kết nối các địa điểm du lịch hoàn hảo. Đây chính là một điểm cộng đối với các du khách. Lợi thế này càng khẳng định vị thế cũng như tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai của dự án.

Đầu tư an toàn lợi nhuận bền vững với căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay

Tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp trên đường Phạm Văn Đồng - Scenia Bay Nha Trang

Tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp trên đường Phạm Văn Đồng

Ngoài tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ vị trí đặt thì Scenia Bay còn được giới chuyên gia đánh giá là một kênh đầu tư an toàn. Chủ đầu tư dự án này là công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai có trụ sở chính tại thành phố Lào Cai, Hà Nội với tổng tài sản ước tính 1,800 tỷ đồng với doanh thu trung bình hàng năm 455 tỷ đồng. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, chủ đầu tư này khi gia nhập thị trường BĐS nghỉ dưỡng đã lựa chọn Nha Trang là nơi khởi điểm để phát triển thì quý khách hàng, quý nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng của từng căn hộ nghỉ dưỡng Scenia BayHơn nữa, tính pháp lí của dự án này cũng rất rõ ràng và công khai. Vì vậy, khi đầu tư vào dự án quý vị có thể yên tâm là mình chắc chắn được sở hữu trong tay một tài sản BĐS có giá trị sở hữu lâu dài đi kèm với những quyền lợi bền lâu.

Với những tiềm năng sinh lời hấp dẫn và độ tin cậy cao của dự án thì quý nhà đầu tư, quý khách hàng còn chờ gì mà không nhanh “xuống tiền” đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay.

Quý khách hàng có thể xem thêm các dự án căn hộ khách sạn tại Việt Nam tại: http://condotelvietnam.com

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I