Rủi ro bằng 0 tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Đầu tư luôn là bài toán khó và cần phải tính toán kỹ càng để giảm thiểu được tối đa rủi ro có thể gặp phải, tại Scenia Bay Nha Trang những rủi ro được giảm còn 0 khiến cơ hội kiếm lời của các nhà đầu tư luôn giữ mức tối ưu nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem vì sao dự án này lại làm được điều kỳ diệu như vậy nhé!

Pháp lý đảm bảo tạo nguồn thu trọn đời cho chủ nhân Scenia Bay

Với kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường 18 năm, Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã gặt hái được rất nhiều thành công với những bước đi vững chắc cùng những dự án danh giá nhất. Đến nay, sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu chi tiết thị trường, công ty này đã quyết định mở “cuộc cách mạng” cho chính công ty với cuộc “Nam tiến” đầy ngoạn mục, và Scenia Bay Nha Trang từ đó đã được ra đời.

Đầu tư và Scenia Bay Nha Trang, công ty hiểu rằng “mình là người đến sau” nên sẽ phải cố gắng tạo nên cho mình những điểm khác biệt mới có thể cạnh tranh được với những ông lớn hiện nay. Theo đó trong bối cảnh luật pháp chỉ công nhận quyền sở hữu tối đa 50 năm kể từ ngày đơn vị được cấp quyền sở hữu đất, thì Scenia Bay Nha Trang lại mang đến cho nhà đầu tư một sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng được cấp sổ đỏ và có thể hình thành đơn vị ở như một công dân của thành phố Nha Trang xinh đẹp.

Nếu các dự án khác không được chứng nhận quyền sở hữu, nhà đầu tư phải đối mặt với những vấn đề rủi ro khi chuyển nhượng, di chúc hay không thể cầm cố thì mua căn hộ Scenia Bay Nha Trang còn được sở hữu lâu dài, nhà đầu tư sẽ có quyền sở hữu vĩnh viễn như một tài sản BĐS thuần túy. Họ có thể mua bán, chuyển nhượng, thừa kế… mà không gặp trở ngại hay khó khăn nào về vấn đề pháp lý. Chính sự minh bạch và rõ ràng về pháp lý, cùng quyền sở hữu này lâu dài giúp giảm thiểu rủi ro cũng như đảm bảo quyền lợi lâu dài.

Tiến độ dự án được cam kết bằng nhà thầu uy tín

Cùng tính pháp lý minh bạch giúp tối ưu lợi ích cũng như quyền lợi hợp pháp của khách hàng,  dự án Scenia Bay Nha Trang cũng cam kết với khách hàng về tiến độ xây dựng nhờ sự hợp tác minh bạch với công ty Unicons –  thành viên của nhà thầu uy tín số 1 Việt Nam Coteccons Group. Theo đó, Unicons đảm nhận việc thi công phần ngầm, phần thân và cả phần thô của công trình, cả hai bên đã thỏa thuận trong vòng 498 ngày, đơn vị thi công Unicons sẽ hoàn thành hạng mục dự án với 40 tầng nổi và 2 tầng hầm, CĐT Nam Tiến Lào Cai sẽ có trách nhiệm chuyển 600 tỷ đồng cho đơn vị thầu danh giá Unicons. Ngoài ra, để đảm bảo tiến độ dự án, ngân hàng Vietinbank còn phát hành chứng thư bảo lãnh cho từng căn hộ. Tất cả những điều này giúp hạn chế tối đa các rủi ro về mặt pháp lý cũng như đảm bảo quyền lợi lâu dài cho các nhà đầu tư.

Nhờ tính pháp lý đảm bảo cùng đơn vị thầu uy tín mà rủi ro khi quý khách hàng đầu tư căn hộ Scenia Bay Nha Trang gần như bằng 0. Đây là lợi thế đặc biệt của dự án khiến rất nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp săn lùng những sản phẩm tại dự án. Hiện tại, CĐT Scenia Bay Nha Trang đã bán 85% số lượng tại dự án chỉ sau hơn 2 tháng, đợt ra hàng cuối cùng của dự án chuẩn bị đến, nếu quý vị thực sự quan tâm đến Scenia Bay Nha Trang và đang kiếm tiềm những sản phẩm đẹp với ưu đãi hấp dẫn cuối cùng thì đây chính là cơ hội “vàng” dành cho quý vị.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I