Premier Village Hạ Long: Cơ hội đầu tư boutique shophouse tiềm năng

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Quảng Ninh theo mô hình phức hợp nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp, Premier Village Hạ Long không chỉ mang đến những biệt thự hạng sang, thiết kế độc đáo, giá trị mà những căn shophouse tại đây cũng là một loại hình sản phẩm đầu tư hứa hẹn dành cho quý khách hàng. Những căn nhà phố thương mại thiết kế tiện nghi nơi đây chắc chắn sẽ đem đến cho chủ sở hữu địa chỉ kinh doanh, cho thuê tiềm năng, thu về lợi nhuận khủng hàng năm.

 Premier Village Hạ Long và mô hình boutique shophouse đặc biệt

Boutique shophouse  Premier Village Hạ Long là sản phẩm nhà phố thương mại đầu tiên đến từ tập đoàn Sun Group với nhiều điểm nhấn đem lại tiềm năng đầu tư kinh doanh thuận lợi. Trước hết là thuộc tổ hợp khu nghỉ dưỡng đẳng cấp được Sun Group đầu tư vốn khủng, kết hợp với đơn vị thiết kế lừng danh nước Úc kiến tạo nên. Những căn shophouse thiết kế xây dựng đặc biệt theo những mẫu nhà phố thương mại khác nhau, đem đến cho quý khách những chọn lựa đa dạng.

Mô hình boutique house độc đáo tại dự án Premier Village Hạ Long

Mô hình boutique house độc đáo tại dự án

Theo đó,  dự án Sun Hạ Long cung cấp khoảng 154 căn boutique shophouse với thiết kế đa dạng diện tích và xây dựng theo 9 hình mẫu thiết kế riêng biệt. Các căn nhà phố vì thế có không gian không giống nhau, được phân chia phù hợp cho từng loại hình kinh doanh mà quý chủ nhân sở hữu mong muốn. Trong đó có 6 mẫu shophouse cho vị trí trung tâm và 3 mẫu dành cho các căn nhà ở vị trí góc.

Mỗi căn boutique shophouse được thiết kế bao bọc bên ngoài là hàng cây xanh và mặt tiền rộng, thu hút và có khả năng tạo độ nhận biết cao cho quý khách. Bởi với 9 mẫu nhà khác nhau, hình mẫu thiết kế của các ngôi nhà không giống nhau, phân chia mặt bằng và không gian sống riêng biệt để phục vụ theo nhu cầu kinh doanh tại Premier Village Hạ Long của Gia chủ được được tốt nhất.

Kinh doanh thuận lợi với boutique shophouse Premier Village Hạ Long

Dự án Premier Village Hạ Long tọa lạc tại vị trí đắc địa ở mặt tiền đường Hạ Long, giao thông thuận lợi, vị trí sát biển cho nên có được tiềm năng hút khách mạnh mẽ, nhiều du khách trong và ngoài nước chắc chắn sẽ chọn nơi đây dừng chân. Chưa kể, thiết kế đẳng cấp, không gian nghỉ dưỡng thời thượng tại dự án góp phần níu chân du khách vì thế mà trong tương lai, đây sẽ là địa chỉ được nhiều du khách hướng đến, tỷ lệ thuê phòng cao và có khả năng tăng giá mạnh. Vì thế, chọn những căn boutique shophouse Premier Village Hạ Long để đầu tư và kinh doanh chắc chắn sẽ thu hút được số lượng lớn khách hàng tìm đến mua sắm đồng thời mang lại lợi nhuận cao cho quý khách.

Bên cạnh đó, với nhiều chính sách ưu đãi khi chọn mua căn shophouse tại dự án, quý khách còn thêm thuận lợi khi đầu tư nơi đây. Sở hữu cho mình một ngôi nhà phố thương mại tiện nghi,  tọa lạc mặt tiền đường lớn thuận giao thông, tiện kinh doanh cùng mặt bằng phong thủy thịnh vượng chắc chắn sẽ giúp quý chủ nhân “ăn nên làm ra” kinh doanh thuận lợi và phát đạt.

Hiện tiến độ Premier Village Hạ Long đang được gấp rút đẩy mạnh và trong thời gian tới, khi quý khách có nhu cầu chọn đầu tư biệt thự hay nhà phố thương mại shophouse có thể lựa chọn đặt mua phù hợp kinh phí với giá bán hấp dẫn. Những sản phẩm biệt thự và boutique shophouse tại đây đều hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận cao, ổn định cho quý chủ nhân sở hữu trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I