Phê duyệt đồ án quy họạch khu đất vàng Vinhomes BaSon

Nằm trong quy hoạch tổng thể của thành phố HCM, khu trung tâm phức hợp Vinhomes BaSon Sài Gòn đã được UBND TP.HCM phê duyệt với định hướng trở thành khu đô thị mới đa chức năng bao gồm công trình công cộng, công viên cây xanh, khu nhà ở, khu thương mại-dịch vụ-văn phòng, văn hóa, giải trí, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị, văn hóa-bảo tồn, đáp ứng nhu cầu sinh sống, làm việc cho khoảng 10.695 người.

cang- vinhomes-ba-son

Khu cảng Ba Son Sài Gòn

Quy hoạch khu phức hợp Vinhomes BaSon

Theo đồ án Quy hoạch chi tiết 1/500, khu đất Ba Son sẽ được chia thành các hạng mục công trình căn hộ đa dạng, trong đó 40% dành cho khu trung tâm tài chính văn phòng, 20% khu ở, còn lại kinh doanh thương mại dịch vụ khách sạn cao cấp

Toàn dự án Vinhomes Bason sẽ được giới hạn bởi sông Sài Gòn, đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh. Các hạng mục công trình tại dự án này dự kiến sẽ được bố trí dựa trên nguyên tắc đảm bảo hành lang bảo vệ bờ sông Sài Gòn tối thiểu 50m và đối với rạch Thị Nghè là 20m. Như vậy mọi cư dân tương lai của dự án dù sở hữu căn hộ nào cũng không bị hạn chế tầm view ra mặt sông Sài Gòn bởi các ông trình đều được bố trí thấp dần về phía bờ sông.

Vị trí vàng của Vinhomes BaSon

ban-do-vi-tri-du-an-ba-son-sai-gon

Vinhomes Bason – Liên kết vùng thuận tiện

Khu đô thị Vinhomes Ba Son nằm tại vị trí có hạ tầng kỹ thuật và giao thông đồng bộ gồm 14 tuyến đường, dài hơn 4 km với gần 70.000 m2, đảm bảo kết nối đồng bộ khu căn hộ đẳng cấp này với các dự án lân cận. Bốn phía của khu phức hợp Vinhomes Ba Son Sài Gòn đều giáp với các địa điểm quan trọng, đó là:

  • Phía Đông và Đông Nam giáp sông Sài Gòn
  • Phía Tây Nam giáp đường Tôn Đức Thắng và cầu Thủ Thiêm 2
  • Phía Tây và Tây Bắc giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh
  • Phía Bắc giáp rạch Thị Nghè

Có thể nói sau khi Tân Cảng được Vingroup mạnh tay đầu tư khu đô thị Vinhomes Central Park thành khu vực sầm uất bậc nhất phố Đông thì dự án căn hộ Vinhomes Ba Son sẽ là một khu đô thị cao cấp và hiện đại nhất trung tâm quận 1, Thành phố. Hồ Chí Minh

(Thông tin trong bài mang tính tổng hợp, không phải thông tin chính thức của chủ đầu tư)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I